Tin tức

Ngày 17/08/2018

Tập đoàn Volkswagen giới thiệu chiếc “siêu” hatchback thể thao mới.

Chiếc hatchback thể thao này được nâng cấp dựa trên mẫu xe VW Golf. VW Golf không còn xa lạ với “tín đồ” đam mê xe ô tô tốc độ. Đây là chiếc hatchback thể thao bán chạy nhất của tập đoàn xe hơi đến từ Đức.

 

 

Chiếc hatchback thể thao này với tên gọi chính thức là Volkswagen Golf GTI TCR 2019. Đây là phiên bản dành riêng cho đường đua, được “face-lift” từ phiên bản thương mại. Phiên bản này chỉ dành cho đường đua trong mùa giải mới của VW.

 

 

Có mặt tại triển lãm Essen Motor Show 2017 và đã phô diễn vẻ đẹp và sức hấp dẫn. Có vẻ như chiến binh đường phố của Volkswagen đã sẵn sàng tham dự giải đua 2018. Xe đã được cải thiện lực ép lốp (downforce) và giảm bớt hệ số trượt.

 

 

Về mặt kỹ thuật, chiếc hatchback thể thao này dường như không thay đổi. Bên dưới khung thân xe rộng hơn 40 cm so với phiên bản sản xuất là nền tảng MQB của thương hiệu Đức. Động cơ 2,0L 4 xylanh tăng áp được chia sẻ cùng chiếc Golf R.

 

 

Khối động cơ này mang tới sức mạnh sực kỳ ấn tượng với 345 mã lực, mômen xoắn 420 Nm. Cho phép Golf GTI phiên bản độc quyền cho đường đua này tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 5,2 giây. Chiếc hatchback này thật sự là một con “quái vật”.

 

 

Những điểm mới ở ngoại thất xe bao gồm các cánh khí động học ốp dưới bodykit, cặp ống xả kép, bộ mâm 5 cánh kép hình đao và thân xe trang trí decal đặc biệt. Tạo nên một tổng thể xe vô cùng mạnh mẽ.

 

 

Giám đốc Motorsport của Volkswagen Sven Smeets cho hay: “Diện mạo mới của Golf GTI TCR là kết quả của mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với VW Design. Bằng chứng cho thấy Golf GTI đã tạo ra nền tảng lý tưởng cho những dòng xe đua của VW”. 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe VW xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.