Tin tức

Ngày 13/06/2019

Tập đoàn Volkswagen đang chuẩn bị cho sự thay đổi logo mới?.

Tập đoàn Volkswagen là hãng sản xuất ô tô lâu đời và đang đứng đầu Thế Giới. Những động thái mới nhất tại Website của hãng xe Đức cho thấy sẽ có một sự thay đổi lớn. Rất có thể đó là sự thay đổi logo, thiết kế tối giản đang được xem xét cẩn trọng.

 

 

Trên trang Web của mình, Volkswagen đã thay đổi với một banner đầy ẩn ý. Nội dung của banner này là: “Sometime the past helps drive the future”. Tạm dịch là “Đôi khi quá khứ giúp thúc đẩy tương lai”. Động thái này cũng nhằm khẳng định sự nghiêm túc của hãng xe hơi Đức trong việc tạo ra những sản phẩm xe điện thân thiện với môi trường.

 

 

Kể từ tháng 4/2018, trong một số tin tức của mình, Volkswagen đã úp mở về việc thay đổi logo. Lý do được hãng xe Đức đưa ra là với logo mới, những dòng xe điện sắp tới của hãng sẽ đạt độ nhận diện dễ dàng hơn. Tập đoàn Volkswagen cho biết họ sẽ tiết lộ logo mới vào khoảng năm 2019. Và chính ngay thời gian này là thời điểm đúng như hãng đã chia sẻ để thay đổi.

 

 

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, VW không biết logo mới của mình sẽ trông như thế nào. Bây giờ, với các tài khoản truyền thông xã hội được cập nhật tương ứng. Logo mới đã xuất hiện giao diện mới thay cho giao diện nổi 3D màu xanh và bạc, thay thế bằng một thiết kế phẳng và sở hữu tông màu xám hơn nhiều.  

 

 

Sự thay đổi logo mới chứng tỏ tập đoàn Volkswagen sẽ sản xuất hàng loạt những mẫu xe điện. Điều này hoàn toàn hợp lý, bởi hãng xe Đức đã trình làng hàng loạt những mẫu xe điện của mình từ ID.1 đến ID.9. Giờ đây, logo của hãng xe Đức xuất hiện một cách ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc hơn.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen Tiguan Allspace, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.