Tin tức

Ngày 14/11/2018

Tập đoàn Volkswagen chuẩn bị công nghệ để tiến vào kỷ nguyên mới.

Tập đoàn Volkswagen luôn là tập đoàn xe hơi đi đầu trong việc ứng dụng những thành tựu công nghệ. Mới đây, hãng xe Đức đã thông báo tuyển dụng hơn 1,000 nhân viên công nghệ thông tin tại Đức.

 

 

Volkswagen thông báo họ sẽ thuê hơn 1.000 chuyên gia CNTT từ nhiều lĩnh vực công nghệ cao trong ba năm tới. Mục tiêu là để mở rộng và thực hiện các kế hoạch tương lai của hãng.

 

 

Volkswagen sẽ củng cố đội ngũ của hãng với các chuyên gia từ các lĩnh vực như: ngành công nghiệp game và nghiên cứu cấp cao… Để mở rộng bí quyết của mình trong các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, thực tế ảo, sản xuất thông minh và kết nối.

 

 

Một nửa số nhân viên được tuyển sẽ làm việc tại Wolfsburg. Trụ sở chính tại Wolfsburg cũng sẽ trở thành nơi phát triển công nghệ thông tin chính của hãng. Tiếp theo đó, những phòng thí nghiệm công nghệ khác cũng sẽ được mở tại Berlin và Munich.

 

 

Tiến sĩ Karlheinz Blessing – thành viên Hội đồng quản trị của Tập đoàn Volkswagen cho biết. “Những người muốn định hình tương lai của di động đang đến với Volkswagen. Chúng tôi đang giải quyết những thách thức lớn của tương lai. Với những người tốt nhất: số hóa, phát triển phần mềm, di động điện tử, lái xe tự động và dịch vụ di động.”

 

 

Trong vài tháng qua, Tập đoàn công nghệ của Volkswagen đã tuyển dụng các chuyên gia có chuyên môn cao. Từ các lĩnh vực robot, thiết kế cấp độ, tư duy thiết kế và nghiên cứu AI.

 

 

Tiến sĩ Martin Hofmann – giám đốc điều hành của tập đoàn Volkswagen cho biết. “Các nhiệm vụ mà chúng ta đối mặt ngày càng đa dạng và thú vị hơn bao giờ hết”.

 

 

Hy vọng với những bước đi mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ. Tập đoàn Volkswagen vẫn sẽ giữ vững ngôi vị số 1 của mình trong làng ô tô Thế Giới.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.