Tin tức

Ngày 08/04/2019

Tập đoàn Volkswagen chào đón chiếc sedan Passat thứ 30 triệu.

Passat là chiếc sedan hạng trung được sản xuất bởi tập đoàn xe hơi Đức – Volkswagen. Kể từ khi được trình làng, chiếc sedan này đã mang lại những thành công lớn cho Volkswagen. Mới đây, Passat đã ghi dấu chiếc xe thứ 30 triệu được sản xuất ra.

 

 

Volkswagen Passat là dòng sedan hạng trung đã đạt nhiều giải thưởng lớn về cho Volkswagen. Chiếc sedan đã chiếm được cảm tình lớn từ phía khách hàng. Hơn hết, trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Passat luôn chứng tỏ mình “đáng gòm” so với những dòng sedan trong cùng phận khúc hạng D.

 

 

Ngày 3/4 vừa qua, chiếc sedan Passat thứ 30 triệu vừa được chào đón tại nhà máy VW Emden. Chiếc Passat thứ 30 triệu này là phiên bản GTE chạy điện hoàn toàn mới của tập đoàn. Chiếc xe được trang bị cắm sạc Plus-in và màu ngoại thất Pyrite Silver Metal. Là một trong những mẫu xe đầu tiên trong giai đoạn thử nghiệm của VW.

 

 

“Passat là một trong những chiếc xe quan trọng và thành công nhất của Volkswagen. Kể từ khi ra mắt cách đây 46 năm, 30 triệu khách hàng đã tin tưởng vào chiếc xe này của Volkswagen”. Đó là lời nhận xét của Ralf Brandstatter, COO của Volkswagen.

 

 

Passat đã được cả tiến rất nhiều so với trước đây. Chiếc sedan này hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về tiện nghi cũng như độ bền của xe. Không những thế, thiết kế của xe cũng đươc mang hơi hướng hiện đại và được trang bị nhiều hơn những công nghệ mới.

 

 

Còn ở tại Việt Nam, Passat được định vị “nhỉnh” hơn khi được xếp ở phân khúc cận sang. Chiếc sedan hạng D thật sự đã trở thành một sự lựa chọn mới. Dành cho những khách hàng yêu sự hoàn hảo và chỉnh chu của những sản phẩm đến từ Châu Âu.

 

 

Volkswagen Passat đang được phân phối chính hãng bởi Volkswagen Saigon. Với 3 phiên bản là: GP, Comfort và cao cấp nhất Bluemotion. Mức giá của phiên bản cao cấp nhất Bluemotion ở mức 1,48 tỷ VNĐ, một mức giá phù hợp với thu nhập của thị trường Việt Nam.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.