Tin tức

Ngày 14/11/2018

Tập đoàn Đức cân nhắc việc “trình làng” Volkswagen Beetle chạy điện.

Volkswagen Beetle là một trong những dòng xe thành công nhất của hãng xe Đức. Trải qua nhiều năm với nhiều sự thay đổi, Volkswagen vẫn được gọi với cái tên đáng yêu “The Bug”.

 

 

Được đánh giá là một trong những dòng xe thành công nhất của Volkswagen. Volkswagen Beetle hứa hẹn sẽ được hồi sinh trong một diện mạo và “trái tim” hoàn toàn mới. 

 

 

Volkswagen đã cam kết sẽ triển khai hơn 30 mô hình điện khí hóa vào năm 2025. Một trong số đó có thể là phiên bản Beetle không phát sinh khí thải. Sau khi phiên bản Final Edition của “con bọ” Volkswagen Beetle vào năm 2019.

 

 

Phát biểu với Automobile tại Triển lãm ô tô Detroit. Giám đốc thiết kế của Volkswagen, Klaus Bischoff, thừa nhận rằng trong khi quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra. Một chiếc xe điện như vậy có thể nằm trên bàn đàm phán để đưa vào sản xuất.

 

 

Điện khí hóa Bọ cánh cứng có thể được thực hiện bằng cách chuyển sang nền tảng MQB và trang bị thêm pin theo công thức tương tự như e-Golf , hoặc sử dụng kiến trúc MEB , sẽ làm nền tảng cho nhiều chiếc Volkswagens ‘xanh’ trong tương lai.

 

 

Trong quá khứ, tập đoàn Đức đã từng tung ra phiên bản xe điện của Beetle vớ tên gọi Beetle EV. Phiên bản này sử dụng một bộ pin lithium-ion. Lắp dưới sự khởi động và băng ghế dự bị phía sau. Một động cơ điện 114 mã lực, và cho phép một zero-emission phạm vi lái xe 100 dặm (160 km).

 

 

Rất có thể trong tương lai gần Volkswagen Beetle sẽ tái xuất với phiên bản xe điện. Hiện tại, phiên bản cao cấp Dune của VW Beetle đang được phân phối chính hãng bởi Volkswagen Saigon. 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen Beetle, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.