Tin tức

Ngày 02/01/2019

Tân cổ giao duyên với lễ hội xe ô tô Volkswagen mang tên Wolfsgart 2018.

Volkswagen là hãng xe giàu truyền thống bậc nhất trên Thế Giới. Có rất nhiều những lễ hội xe được tổ chức dành riêng cho những dòng xe Volkswagen. Đặc biệt là lễ hội xe Volkswagen hằng năm được tổ chức tại Burlington.

 

 

Ẩn mình trong vẻ đẹp phía bắc của Vermont là Burlington, một thị trấn nhỏ ôm lấy bờ phía đông của hồ Champlain. Vào một ngày cuối tuần mỗi mùa hè, thị trấn nhỏ này trở thành địa điểm du lịch cho những người đam mê xe hơi quanh khu vực đông bắc.

 

 

Mùa lễ hội ô tô năm nay với tên gọi Wolfsgart 2018, đã thu hút rất đông chủ nhân của xe Volkswagen tới tham gia. Nổi bật nhất vẫn là những dòng xe cổ của hãng. Bên cạnh đó là những mẫu xe hiện đại mới vừa ra mắt. 

 

 

Tâm điểm của mùa lễ hội tại Burlington năm nay là Wolfsgart 2018. Phần lớn sự kiện là chuỗi những chương trình nhằm tôn vinh những dòng xe Volkswagen.

 

 

 

Đến với chương trình lần này, Volkswagen đã giới thiệu chương trình “2018 Enthusiast Fleet”. Chương trình là sự giới thiệu về sự ra mắt của hai dòng xe mới: Jetta R-Line và Arteon R-Line. Những fan hâm mộ của Volkswagen sẽ có những đặc quyền cũng như những ưu đãi bất ngờ. 

 

 

Đặc biệt nhất, Wolfsgart 2018 lần này được chọn để vinh doanh mẫu xe 40 năm tuổi – Volkswagen Jetta. “Seven Generations of Jetta” là tên của hoạt động này. Chương trình đã thu hút hàng nghìn chủ sở hữu VW Jetta. Trải dài các model cổ từ MK1 đến MK7 đã tham gia chương trình.

 

 

Sự sôi nổi và tinh thần trao đổi đã hiện diện xuyên suốt sự kiện. Sự kiện Wolfsgart 2018 đã xác nhận số lượng xe Volkswagen tham gia đạt kỷ lục cao nhất trong các lần tổ chức. Chương trình sẽ còn được tiếp tục diễn ra vào mua thu năm sau với những chủ đề mới mẻ hơn.

 

Hãy cùng VW Saigon chiêm ngưỡng những hình ảnh từ Burlington để cảm nhận sự náo nhiệt của lễ hội Wolfsgart 2018

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.