Tin tức

Ngày 23/09/2019

T-ROC VỚI TRANG BỊ ĐỘNG CƠ HÀNG ĐẦU SẮP ĐƯỢC BÁN RA

Mẫu SUV cỡ nhỏ của Volkswagen T-Roc sẽ được trang bị khối động cơ hàng đầu cho bản thương mại. Không chỉ có thế, chiếc xe còn được trang bị gói thiết kế mới cùng những tính năng tùy chọn kèm theo.

 

 

Động cơ diesel mới, mạnh mẽ hơn

 

T-Roc phiên bản tùy chọn thiết bị phong cách thể thao sẽ được trang bị một động cơ diesel mới. Đây là động cơ TDI 2.0 mang lại công suất 140 mã lực, mô men xoắn 400Nm. Xe sử dụng hệ dẫn động bốn bánh 4-Motion trứ danh của Volkswagen kết hợp với hộp số DSG 7 cấp. Tại Đức, giá khởi điểm của T-Roc 2.0 TDI với 140 mã lực là 35.105€.

 

Gói thiết kế “Black Style” ấn tượng

 

 

Gói thiết kế “Black Style” mang lại nhiều chi tiết sắc nét với nhiều màu đen khác nhau. Chẳng hạn như vỏ gương ngoại thất, viền bên, dải trang trí tản nhiệt phía dưới,… Bánh xe hợp kim 18 inch màu đen của Grange Hill cũng là một điểm nhấn khác. Một đặc điểm đặc biệt hơn nữa là phoi bạc trên cột C với hoa văn đồ họa màu xám và đen tạo nên điểm nhấn cho chiếc xe.

 

 

Nội thất cũng mang đậm chất gói thiết kế “Black Style”. Đèn headliner và bảng điều khiển màu đen bóng tạo nên sự tương phản với ánh sáng nền trắng. Tại Đức, gói phụ kiện Thể thao cho T-Roc có sẵn từ 1,235€, gói phụ kiện Phong cách có giá từ 1,575€. Người mua cũng có thể “độ lại” bộ mâm xe với bộ mâm hợp kim 19 inches màu đen Suzuka.

 

 

Gói âm thanh “Beats” chất lượng

 

 

T-Roc được trang bị hệ thống loa trứ danh “Beats” với 6 loa, ampli digital 8 kênh, loa siêu trầm và tổng công suất 300 watt. Với “beats”, T-Roc sẽ sở hữu một dàn âm thanh ấn tượng. Không chỉ có thế, “Beats” còn đóng góp nhiều vào thiết kế cả ở trong và ngoài xe. Bên trong xe, bảng điều khiển, chữ cái được đổi thành màu đỏ hoặc những dải đỏ đặc trưng của thương hiệu “Beats”. Bên ngoài xe nổi bật bởi vỏ gương ngoại thất màu đỏ và cột C với một lá độc đáo. Bánh xe cũng là điểm nhấn với mâm hợp kim Mayfield 17 inch – nổi bật với viền đỏ xung quanh huy hiệu của Volkswagen.

 

 

 

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.