Tin tức

Ngày 30/07/2018

“SUV Event” thành công vượt cả sự mong đợi của Volkswagen Saigon.

“SUV event” là tên gọi của sự kiện mới nhất được tổ chức bởi VW Saigon. Đây là sự kiện dành riêng cho ba dòng sản phẩm SUV chủ lực của hãng xe Đức tại Việt Nam. Tâm điểm của sự kiện đó là màn ra mắt chính thức của VW Tiguan Allspace hoàn toàn mới.

 

 

“SUV event” là sự kiện được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng bởi VW Saigon. Sự kiện được diễn ra tại Showroom Trần Hưng Đạo, toạ lạc tại Quận 1, TP. HCM. Sự kiện đã mang lại một bầu không khí tươi trẻ và sôi động cho khách hàng đến tham gia.

 

 

Tại VW Saigon, chúng tôi luôn muốn hướng tới những giá trị mới mẻ và luôn quan tâm tới những trải nghiệm của quý khách hàng. Đó là lý do những chuỗi sự kiện luôn được tổ chức thường xuyên với những đề tài mới mẻ.

 

 

Với chủ đề tuần lễ cho dòng xe SUV, VW Saigon đã mang đến sự kiện “SUV event” bộ ba sản phẩm “gầm cao” của mình. Đó là bộ ba: Touareg – Tiguan và the all new Tiguan Allspace. Đây là lần đầu tiên Tiguan Allspace có cơ hội “trình làng” tại một sự kiện chính thức.

 

 

Rất đông khách hàng đã đến và tham gia sự kiện lần này. Điểm nhấn mà VW Saigon muốn hướng tới đó là sự kết hợp mới lạ giữa những Dancer đường phố và chiếc SUV 7 chỗ hoàn toàn mới này. Đây là một sự kết hợp có phần phá cách nhưng vô cùng độc đáo.

 

 

VW Saigon mong muốn truyền tải đến khách hàng sự trẻ trung và mạnh mẽ của Tiguan Allspace. Tiguan Allspace xứng đáng với sự chờ đợi của quý khách hàng. VW đã nhận được hơn 15 đơn đặt hàng cho mẫu SUV mới này ngay tại sự kiện.

 

 

Ngoài ra, khi quý khách hàng đến tham quan và thưởng thức những chương trình tại Showroom Trường Chinh, quý khách còn được phục vụ thức ăn nhẹ và đồ uống. Các khách hàng “nhí” sẽ có không gian vui chơi riêng để quý khách thoải mái lựa chọn những dòng xe VW.

 

 

Góp mặt trong sự kiện “SUV event” làn này còn có Tổng Giám Đốc VW Saigon – Ông Nguyễn Anh Tú và Tổng trưởng phòng – Ông Nguyễn Văn Quý. Hai vị lãnh đạo đã có bài phát biểu ngắn nhằm đánh dấu sự ra mắt của Tiguall Allspace mới.

 

 

Có thể nói sự kiện lần này thành công vượt mức mong đợi của VW Saigon. Quý khách hàng tham gia rất đông và lựa chọn rất nhanh những dòng xe VW tại sự kiện. Một lần nữa, VW Saigon trân trọng cám ơn sự tham dự và lựa chọn của quý khách hàng.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử VW Tiguan Allspace xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.