Tin tức

Ngày 09/01/2019

Sự trở lại của huyền thoại Volkswagen Golf GTI “Rabbit” trong năm 2019.

Volkswagen Golf là chiếc xe hiện đại có doanh số bán ra toàn cầu cao nhất của hãng Volkswagen. Đóng góp không nhỏ trong sự thành công đó là phiên bản GTI. Đặc biệt hơn đó là phiên bản 1983 Mk1 Volkswagen Rabbit GTI.

 

 

Phiên bản 1983 Mk1 Volkswagen Rabbit GTI đã trở thành một huyền khi được tung ra vào năm 1983. Từ khi chiếc sedan thể thao cỡ nhỏ này cập bến Mỹ, chiếc xe đã mê mẫn giới xe thời điểm bấy giờ. Đó là lý do phiên bản “Rabbit” được ra đời.

 

 

Nguyên bản của phiên bản 1983 Mk1 Volkswagen Rabbit GTI có ghế ngồi kẻ sọc màu đỏ. Mâm xe dạng câm đa nang hình bông tuyết và núm của cần số cách điệu từ quả bóng golf. Từ khi ra mắt, phiên bản “Rabbit” đã định nghĩa lại sự phá cách của chiếc xe thể thao đô thị.

 

 

Bây giờ, “Rabbit” đã trở lại trong năm 2019 như một phiên bản đặc biệt – GTI Rabbit Edition là GTI đầu tiên. Nhằm để vinh danh di sản “Rabbit” kể từ lần thứ sinh nhật lần thứ 20 của nó vào năm 2003.

 

 

GTI luôn được chú ý vì sự pha trộn giữa tính thể thao và tính thực tế. Ví dụ Mk1 GTI: Nó có sự kết hợp độc đáo giữa hiệu suất xe thể thao. Điểm nhấn phong cách đặc trưng và hình dạng mang tính biểu tượng đã giành được sự sùng bái khi lần đầu tiên cập bến Mỹ năm 1983.

 

 

Trong ba thập kỷ tiếp theo, VW tung ra thế hệ sau thế hệ của các phiên bản GTI. Được sản xuất giới hạn, được chờ đợi bởi những người đam mê. Nhiều chi tiết hiệu suất đặc biệt và các điểm nhấn nội thất và nội thất độc đáo. Trong đó bao gồm các màu sắc đặc biệt như Jazz Blue, Magma Orange và Ginster Yellow.

 

 

Năm 2019, “Rabbit” trở lại. Volkswagen muốn bày tỏ sự trân trọng cùng với sự cống hiến của vô số người đam mê Volkswagen Golf. Đặc biệt là những tính đồ của Golf GTI tại Hoa Kỳ. 

“Rabbit” 2019 sẽ có những màu sơn như Cornflower Blue và Urano Grey – màu sắc nổi bật, không ánh kim kim loại. Cũng như Deep Black metallic và Pure White. 

 

 

Xe sẽ được nâng cấp gói đèn LED, một cánh lướt gió mới dành cho GTI, Vmax. Bánh xe hợp kim 18 inch của Pret Pretoria được sơn màu đen bóng. Phiên bản Mỹ GTI Rabbit Edition 2019 – phiên bản giới hạn chỉ 3.000 chiếc – cũng bao gồm một món quà bí mật đặc biệt từ VW.

 

 

Ghế của người lái và ghế hành khách “Top Sport” lấy cảm hứng từ xe đua. Bên trong cabin đi kèm với ghế bọc vải Clark sọc kẻ sọc cùng với các thẻ màu đỏ được thêu logo của VW Rabbit và dây an toàn dạng phao đua xe màu đỏ.

 

Ngoài ra, Phiên bản “Rabbit” còn bao gồm các tính năng hỗ trợ người lái tiêu chuẩn như: cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau, hỗ trợ phía trước với màn hình cho người đi bộ và phanh khẩn cấp tự động. 

 

 

 

Trải nghiệm sau tay lái (và trên đường) của phiên bản GTI Rabbit 2019 cũng rất đặc biệt. Xe được cung cấp bởi 228 mã lực, vi sai chống trượt giới hạn mô-men xoắn cơ học VAQ giúp hướng tất cả những thứ đó xuống đất. Và phanh đĩa thông gió Golf R hiệu suất cao cung cấp nhiều sức mạnh dừng trơn trượt. 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.