Tin tức

Ngày 26/11/2018

Sự kiện ưu đãi mua xe lớn nhất năm – Black Friday tại Volkswagen Saigon.

Ai cũng biết, Black Friday là dịp mua sắm tốt nhất trong năm. Chính vì thế, Volkswagen Saigon đã tiên phong tổ chức một ngày mua sắm giá ưu đãi nhất trong năm.

 

 

Black Friday không còn là một ngày mua sắm những món hàng bình thường. Volkswagen Saigon đã biến ngày “thứ 6 đen tối” thành cơ hội cực kỳ ưu đãi để sở hữu xe.

 

 

Mong muốn mang lại những chiếc xe chất lượng Đức. Volkswagen Saigon đã quyết định sẽ “giảm giá sát sàn” nhằm mang lại những ưu đãi cho quý khách hàng. Đã có rất đông khách hàng đến và lựa chọn cho mình những chiếc Volkswagen phù hợp.

 

 

Ông Lê Anh Tú – Tổng giám đốc VW Saigon đã phát biểu: “Black Friday là một dịp mua sắm đặc biệt mà Volkswagen Saigon dành riêng cho quý khách hàng. Chúng tôi bán hàng với mức giá gần như không lợi nhuận. Mục đích chính của sự kiện là sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng những dòng xe Volkswagen do VW Saigon phân phối”.

 

 

Ngoài ra, chương trình “Black Friday” còn mang đến tiếng piano du dương kết hợp với buffer mặn và đồ uống. Volkswagen Saigon luôn mang lại những trải nghiệm đẳng cấp nhất đến Quý khách hàng của hãng.

 

 

Trong khuôn khổ của “Black Friday”, Volkswagen Saigon đã nhận được số đơn hàng vượt trên mong đợi. Volkswagen xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn những dòng xe Volkswagen của Quý khách hàng. 

 

 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đánh nhớ của sự kiện “Black Friday” lần này tại Showroom của Volkswagen Saigon.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.