Tin tức

Ngày 16/11/2018

Sự kiện “Black Friday Event” được tổ chức bởi Volkswagen Saigon.

Black Friday Event là một sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi Volkswagen Saigon. Chương trình hứa hẹn sẽ là cơ hội tốt nhất để lựa chọn những chiếc xe Volkswagen nhập khẩu.

 

 

 

Để kỷ niệm một năm với nhiều sự kiện và tri ân tới Quý khách hàng. Ban giám đốc của Volkswagen Saigon đã quyết định sẽ có những ưu đãi cực sốc theo phong cách “Black Friday”.

 

Black Friday là một khoái niệm từ Mỹ, mang ý nghĩa giảm giá “khủng” cho các sản phẩm. Black Friday, hay còn gọi là ngày “Thứ Sáu đen tối”. Được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn. Một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada.

 

Với không khí những ngày cuối năm nhộp nhịp và cũng là dịp sức mua sắm tăng vọt. Volkswagen Saigon sẽ đưa ra những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Chương trình Black Friday sẽ được áp dụng song song với chương trình khuyến mãi tháng 11. Chi tiết tại đây.

 

 

Chi tiết chương trình “Black Friday Event”:

  • Thời gian: 19h00 – 21h00 ngày 23/11/2018.
  • Địa điểm: Showroom Volkswagen Saigon – Số 6, đường Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.Chương trình sẽ được áp dụng cho tất cả những khách hàng khi đến và tham gia sự kiện này tại Showroom Volkswagen Saigon. Khi khách hàng quyết định lựa chọn và đặt cọc nhưng dòng xe Volkswagen tại đây.

 

Tất cả những dòng xe đang được phân phối chính hãng bởi Volkswagen Saigon đều được áp dụng chương trình này. Đặc biệt là hai dòng xe đang được khách hàng quan tâm nhất đó là: Volkswagen PoloVolkswagen Passat.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.