Tin tức

Ngày 22/06/2018

Sự hợp tác giữa hai hãng xe ô tô Ford và Volkswagen.

Ford và Volkswagen vừa chính thức công bố kế hoạch hợp tác cùng nhau. Trong tương lai gần, một số dòng xe Mỹ – Đức sẽ được giới thiệu tới khách hàng. 

 

 

Đây là một tin khá thú vị, khi đây là lần đầu tiên một tập đoàn Đức hợp tác với Mỹ. Cả hai tập đoàn đều là những tập đoàn lớn của hai cường quốc. Kế hoạch hợp tác này rất hứa hẹn sẽ cho ra đời nhiều hơn những dòng xe, đặc biệt là mini van.

 

 

Theo đó, cả 2 tập đoàn hàng đầu trong làng ô tô hiện nay cùng đưa ra thông điệp rằng sẽ chung tay phát triển xe thương mại để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng toàn cầu.

 

Đối tác xe thương mại trước đây của Volkswagen là Daimler nhưng 2 phía đã chia tay từ vài năm trước. Volkswagen cần tìm một đối tác có kinh nghiệm sản xuất xe Van. Hai nhãn hiệu con của Volkswagen là SEAT và Skoda của họ đều không sản xuất xe van.

 

 

Ở mặt khác, Ford là hãng xe giàu kinh nghiệm sản xuất các dòng xe van. Transit là một model van nổi tiếng của Ford. Dòng xe này đã mang lại những thành công lớn cho hãng xe đến từ Mỹ.

 

Do đó nghiễm nhiên biến họ thành một trong những đối tác tiềm năng nhất của VW. Việc động cơ diesel bị hạn chế sẽ thúc đẩy cả 2 chung tay phát triển nhiều mẫu xe thương mại thuần điện để thay thế.

 

 

Bán tải cũng là một trong những dòng xe nhiều khả năng sẽ hưởng lợi từ liên minh Volkswagen – Ford. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự chia sẻ từ từ Ford F150 cho VW Amarok.

 

💈Mọi thông tin chi tiết về Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.