Tin tức

Ngày 17/10/2018

“Siêu sao” Volkswagen Touareg 2019 đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Thông tin về Volkswagen Touareg 2019 đang tràn ngập các mặt báo mạng về ô tô. Điều này chứng tỏ độ “hot” cực lớn của chiếc SUV hoàn toàn mới này.

 

 

Được xem là một tân binh mới trong “đại gia đình” Volkswagen tại Việt Nam. Volkswagen Touareg 2019 hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường SUV tại dãy đất chữ S. Đã có khách hàng bày tỏ mong muốn đặt cọc và chờ ngày xe được chính thức mở bán.

 

 

Đến Việt Nam lần này, xứ mệnh của Volkswagen Touareg 2019 sẽ là trở thành tâm điểm của khu trưng bày Volkswagen tại Vietnam Motoshow 2018. Tại VMS 2018 lần này, Volkswagen sẽ tham gia với 7 mẫu xe của mình.

 

 

Theo một số nguồn tin của Volkswagen Saigon, chiếc SUV này đã “cập bến” và đang trong tình trạng sẵn sàng cho Show diễn của Volkswagen tại VMS 2018. Vietnam Motor Show 2018 diễn ra từ 24-28/10, tại trung tâm triển lãm SECC, Quận 7, TP HCM.

 

 

Với thông điệp “Transforming” – “Bứt phá”. Volkswagen muốn truyền tải câu chuyện về sự chuyển đổi mang tính đột phá của thương hiệu Volkswagen. Thông qua những sản phẩm tiên phong về công nghệ cũng như thiết kế. Trong đó, Volkswagen Touareg 2019 mới sẽ là minh chứng rõ ràng nhất.

 

 

Trước khi đặt chân đến thị trường Việt Nam, chiếc SUV này đã có màn ra mắt chính thức tại Trung Quốc vào tháng 3/2018. Volkswagen chọn Trung Quốc để ra mắt toàn cầu Touareg mới, bởi đây là thị trường lớn nhất của Volkswagen.

 

 

Volkswagen Touareg 2019 mới thiết lập một chuẩn mực mới về sản phẩm của Volkswagen. Một cuộc cách mạng trên nhiều phương diện, từ thiết kế, công nghệ mới, số hóa. Cải tiến khả năng tương tác kết nối cũng như áp dụng hệ động lực thân thiện môi trường.

 

Quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng sự khác nhau của hai thế hệ Volkswagen Touareg tại đây.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen Touareg xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.