Tin tức

Ngày 22/01/2019

Siêu bán tải Volkswagen Amarok “độ” chinh phục Bắc Cực.

Volkswagen Amarok là dòng xe bán tải được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Volkswagen. Kể từ khi được giới thiệu, dòng xe bán tải này đã nhận được sự quan tâm rất lớn. Mới đây, một phiên bản độ độc bản của Amarok đã được trình làng.

 

 

Với tên gọi “Icelandic” chiếc bán tải của Volkswagen đã được hô biến qua bàn tay của hãng độ Arctic Trucks. Đây là một hãng độ khá quen thuộc của những dòng bán tải hạng trung.

 

 

Nói đến Arctic Trucks, đây là một hãng độ đã từng độ một chiếc Toyota Hilux cho chuyến thám hiểm Top Gear đến Cực Bắc. Hãng khá nổi tiếng tại thị trường Anh. Năm 2016, công ty đã giúp ra mắt Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35. Từ đó nó đã tạo ra các phiên bản nâng cấp của Nissan Navara và Toyota Hilux.

 

 

Đây là lần đầu tiên, hãng thực hiện một dự án trên chiếc bán tải Amarok. Chiếc bán tải sẽ là một phương tiện hỗ trợ cho trải nghiệm lái xe trong mùa đông ở Bắc Cực. 

 

 

Hệ thống treo đã được nâng lên 25 mm (1 inch) ở cả phía trước và phía sau. Vòm bánh xe mới được trang bị để phù hợp với lốp xe địa hình khổng lồ. Kết hợp với bộ mâm hợp kim chịu lực bằng thép đường kính 17 inch. Vạt chắn bùn kiểu “wide-body” cũng được trang bị nằm hạn chế đá văng và tăng vẻ hầm hố cho xe.

 

 

Bên trong, chiếc xe đi kèm với một bình chữa cháy, một máy phát điện cầm tay. Thậm chí là một máy pha cà phê cappuccino. Một đài phát thanh, hộp công cụ và giắc cắm VHF cũng đã được trang bị. Và nếu điều tồi tệ nhất xảy ra trong khi chiếc xe đang khám phá nơi hoang dã, thì còn có một bộ dụng cụ sơ cứu với máy khử rung tim.

 

 

Dưới nắp ca pô là động cơ diesel 3 lít V6 tương tự trên chiếc Amarok tiêu chuẩn. Sản sinh công suất 221 mã lực, nó giúp xe bán tải Amarok “Icelandic” đạt được khả năng leo 45 độ và mang trọng tải 1.154 kg (2.544 pounds). Ngoài ra, chiếc bán tải còn được trang bị Hill Descent, ngăn chặn xe bị trượt ở những con dốc.

 

 

Nick Axtell, giám đốc bán hàng chuyên nghiệp của hãng xe thương mại Volkswagen, cho biết Arctic Trucks đang chứng tỏ khả năng và chọn đúng những mẫu xe tuyệt vời. Chưa có giá bán cho sản phẩm nâng cấp này cũng như chỉ có duy nhất một chiếc được chế tạo tại Anh.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.