Tin tức

Ngày 16/04/2018

Sân chơi dành cho khách hàng nhí Volkswagen tại VW Saigon.

Khi đến với hai showroom VW Saigon, những khách hàng nhí của Volkswagen luôn có nơi để vui chơi riêng. Hiểu được tâm lý của khách hàng khi dẫn theo con nhỏ đến chọn mua xe. VW Saigon đã thiết kế riêng cho những khách hàng nhí Volkswagen một góc vui chơi với đầy đủ những món đồ chơi nhiều màu sắc.

 

 

VW Saigon luôn xây dựng một hình ảnh showroom chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn 5 sao. Để hoàn hảo hơn trong mặt dịch vụ khách hàng, VW Saigon luôn quan tâm tới cảm xúc của khách hàng. Khi đến với hệ thống showroom của VW Saigon, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ như:

 

Quầy bar phục vụ nước uống miễn phí với menu phong phú.

Phòng chờ với ghế sofa lớn, theo dõi trực quang quá trình sữa chữa thông qua phòng kín lớn.

Đặc biệt hơn, khách hàng nhí khi đến với VW Saigon sẽ có khu vui chơi riêng biệt.

 

Khu vui chơi dành cho khách hàng nhí Volkswagen là một ý tưởng mới. Ý tưởng này giúp cho khách hàng mang theo con nhỏ có thể yên tâm lựa chọn các dòng xe. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi các khách hàng nhí sẽ có nơi vui chơi an toàn nhất.

 

 

Khu vui chơi hay còn gọi là “VW Kid-corner” được thiết kế rất khoa học và nhiều màu sắc. Khu vực dành cho khách hàng nhí này được chia làm hai khu: khu vực trò chơi vận động và khu vực trò chơi thông minh. Với những món đồ chơi lạ mắt và đầy màu sắc, chắc chắn những khách hàng nhí sẽ thích thú. 

 

 

Ngoài ra, khi đến với các showroom của VW Saigon quý khách sẽ được lựa chọn những sản phẩm phụ kiện chính hãng Volkswagen. Đây là những món phụ kiện sẽ làm điểm nhấn độc đáo cho chiếc xe VW của bạn.

 

Mọi chi tiết về xe và đặt lịch lái thử xe xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0931 866 779

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

             120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.