Tin tức

Ngày 27/08/2018

Rộn ràng Private Sale mua xe giá “khủng” cùng Volkswagen Saigon.

Sự kiện Private Sale là một sự kiện hoàn toàn mới được tổ chức bởi Volkswagen Saigon. Với chủ đề “Shock offer”, VW Saigon đã mang đến những chính sách giá cực kỳ “khủng”. Hãy cùng VW Saigon nhìn lại những hình ảnh tại sự kiện này.

 

 

Private Sale được tổ chức lần này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của Quý khách hàng. Với tiêu chí “Bán hàng không lợi nhuận”, VW Saigon đã mang đến những mức giá cực kỳ hấp dẫn cho khách chọn mua xe Volkswagen tại sự kiện.

 

 

Với mong muốn mang hình ảnh dòng xe nhập khẩu an toàn và kinh tế. VW Saigon đã tổ chức những chuỗi sự kiện ở trong và ngoài TP HCM. Những sự kiện do VW Saigon tổ chức luôn nhận được sự quan tâm từ Quý khách hàng của hãng.

 

 

Sự kiện lần này được diễn ra vào một buổi tối thứ bảy cuối tuần. VW Saigon mong muốn ngoài việc lựa chọn những dòng xe VW, Quý khách hàng còn được trải nghiệm và thưởng thức những “show diễn” do chính VW Saigon tổ chức.

 

 

Trong sự kiện lần này, VW đã đến ưu đãi đặc biệt cho các dòng xe như: Polo, Jetta và Passat GP. Ngoài ra, sự kiện còn mang những màu sắc tươi mới cùng với những món ăn nhẹ phong cách Âu và thưởng thức những gia điệu Acoustic.

 

 

Đã có hơn 10 hợp đồng được ký ngay tại sự kiện Private Sale này. Ngoài ra, trong suốt chương trình, quý khách hàng đã được đắm mình trong những giai điệu âm nhạc trẻ trung, đầy màu sắc. Kết hợp với thưởng thức những món ăn nhẹ buổi tối.

 

 

Một lần nữa, VW Saigon xin cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng. Mong rằng trong những chương trình sắp tới, Quý khách hàng luôn đồng hành và lựa chọn những dòng xe Volkswagen do VW Saigon phân phối.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.