Tin tức

Ngày 27/06/2018

Phong cách dán decal xe “chống trộm” của chủ nhân xe Volkswagen T6.

Thay đổi làm mới xe bằng decal xe là một xu thế được ưa chuộng hiện nay. Mục đích chung của dán decal xe đó là làm xe đẹp hơn, “ngầu” hơn và nổi bật hơn. Nhưng trong trường hợp của chiếc Volkswagen Transporter T6 này thì ngược lại.

 

 

Với lý giải “lớp áo” mới sẽ “chống trộm” cho chiếc xe của mình. Chủ nhân xe đã quyết định phủ một lớp decal xe màu rỉ sét cũ kỹ. Thật là một ý tưởng có phần điên rồ và rất phá cách.

 

Những người thợ ở xưởng độ xe Clyde’s Wraps tại Glasgow (Scotland) phủ kín một chiếc Volkswagen Transporter Van bằng decal gỉ sét theo yêu cầu của chính chủ nhân chiếc xe. Những người thợ đã mất gần 1 tuần để lên ý tưởng và thi công.

 

 

Xưởng độ Clyde’s Wraps đã sử dụng những hoạ tiết vinyl rỉ sét. Kết hợp với tông màu lạnh, có cảm giác chiếc VW Van này đã tồn tại hơn 100 năm mà không đụng đến bất kỳ sự can thiệp nào của con người.

 

Chủ nhân của xe cho biết, việc sử dụng lớp decal này sẽ giảm khả năng “dòm ngó” của những tên trộm. Đồng thời, lớp decal còn tạo một điểm nhấn rất khác biệt cho xe. Chủ nhân xe rất hài lòng về tác phẩm mà Clyde’s Wraps đã thực hiện.

 

 

Những người thợ đã phải đo đạc rất cẩn thận để có thể tạo ra những tấm đề can phù hợp với cấu trúc xe. Mang tới cho chiếc xe một vẻ ngoài tồi tàn “thật” nhất có thể. 

 

 

Tuy toàn bộ chiếc xe trông khá cũ kĩ. Nhưng nếu để ý, ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra đó là xe dán đề can bởi phần bánh xe, đèn, tay nắm cửa, gương chiếu hậu… đều vẫn rất mới.

 

 

“Một viên cảnh sát đã tuýt còi yêu cầu dừng xe rồi hỏi chủ xe rằng điều gì đang xảy ra với chiếc xe cũ kĩ này vậy!”, trang web của Clyde’s Wraps viết. Việc dán decal cho xe là hoàn toàn không phạm pháp, mà còn giúp bảo vệ xe rất nhiều.

 

💈Mọi thông tin chi tiết về Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.