Tin tức

Ngày 27/08/2019

VOLKSWAGEN RA MẮT PASSAT GTE MỚI VỚI PHIÊN BẢN CHẠY ĐIỆN

Passat GTE mới được tích hợp những tính năng của động cơ điện với chất lượng của một chiếc xe đường dài. Điều này khiến nó trở thành một trong những mẫu xe hạng trung hiệu quả nhất thời điểm hiện tại.

 

 

Động cơ plug-in trong Passat GTE khởi động êm ái, nhẹ nhàng bằng năng lượng điện. Một nâng cấp lớn so với người tiền nhiệm của nó: dưới vòng quay WLTP mới, phạm vi điện đạt tới 54 km (Biến thể) hoặc 56 km (saloon). Do đó, phần lớn các chuyến đi hàng ngày của bạn trong môi trường đô thị đều không có khí thải.

 

Hiện Passat GTE mới đã sẵn sàng để khách hàng đặt mua ngay bây giờ. Volkswagen đã cố gắng để hoàn thiện gần như tất cả các khía cạnh của Passat. Passat chính là mẫu xe hạng trung bán chạy nhất thế giới (bán hơn 30 triệu chiếc). Điều này cũng sẽ tương tự đối với mẫu xe lai  Passat GTE. Công suất năng lượng của pin đã tăng 31% lên tổng số 13 kWh. Phạm vi hoàn toàn bằng điện của người tiền nhiệm – được xác định là giá trị NEDC (Chu kỳ lái xe châu Âu mới) – là 50 km. Passat GTE mới có tầm bắn khoảng 70 km trong chu kỳ này. Theo chu trình WLTP sử dụng thực tế, con số này đạt tới 56 km.

 

Đối với quãng đường xa hơn và vận tốc trên 140 km/h, động cơ điện mạnh mẽ hỗ trợ hiệu quả động cơ xăng TSI của Passat GTE. Động cơ điện hoạt động giống như một bộ tăng áp bổ sung. Điều này giúp chiếc xe rất mạnh mẽ, đặc biệt là trong chế độ thể thao.

 

 

Passat GTE mới đặc biệt lý tưởng cho tất cả những người sống trong thành phố. Đó là vì đây là một chiếc xe không phát thải trong môi trường đô thị: Ngay cả ở các thành phố lớn như Berlin hay Paris, dung lượng pin mới đủ để đáp ứng hầu hết các khoảng cách hàng ngày hoàn toàn bằng điện. Nhờ vậy mà lượng khí thải được giảm thiểu đáng kể. Hơn nữa, Passat GTE mới đặc biệt hấp dẫn khi người lái cũng tiết kiệm được nhiên liệu vận hành.

 

Theo tiêu chuẩn, pin của Passat GTE sẽ được từ bên ngoài sạc bên ngoài thông qua ổ cắm sạc. Tuy nhiên, chiếc xe cũng có thể được sạc trong khi nó đang di chuyển đủ để đi hết một hành trình dài. Và quá trình này bây giờ thậm chí còn dễ dàng hơn với những chế độ vận hành.

 

Mặc dù model cũ có năm chế độ vận hành, nhưng hiện tại chỉ có ba chế độ. Bao gồm: Chế độ EV (lái hoàn toàn bằng điện), chế độ GTE (lái xe thể thao với công suất toàn hệ thống 160 mã lực / 218 mã lực, mô-men xoắn 400 Nm và lên đến 222 km / h) và chế độ Hybrid Hybrid Trực tiếp (chuyển đổi tự động giữa động cơ điện với 85 mã lực / 115 mã lực và động cơ TSI với 115 mã lực / 156 mã lực).

 

Để sạc pin trong suốt hành trình, người lái chỉ cần kích hoạt chế độ Hybrid trong hệ thống Thông tin giải trí. Một pin được chia thành mười phân đoạn sau đó xuất hiện trên màn hình cảm ứng. Người lái xe có thể sử dụng màn hình này để chọn dung lượng pin của pin dành cho chế độ lái EV.

 

Khi xe đã đến đích, pin sẽ được sạc lại như bình thường. Với dung lượng pin lớn hơn và có thể sạc chủ động, Passat GTE mới đã được quảng bá thành chiếc xe toàn diện. Một chiếc xe hybrid thực sự tiết kiệm trên quãng đường dài. Đặc biệt là nó có thể vận hành trong thành phố mà vẫn giảm thiếu tối đa lượng khí thải. Passat mới sẽ được bán ở thị trường châu Âu với giá từ 44.795 euro.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.