Tin tức

Ngày 02/10/2019

PASSAT BLUEMOTION: XE SANG AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Volkswagen Passat BlueMotion được trang bị khá nhiều công nghệ an toàn. Đây đều là những công nghệ an toàn theo chuẩn châu Âu, hỗ trợ tối đa cho người lái. Trong đó có nhiều công nghệ hiếm thấy trên các mẫu xe Nhật hay Hàn.

 

 

Với hệ thống an toàn thụ động, Volkswagen đã lắp cho Passat 6 túi khí quanh cabin. Ngoài ra còn nút bật tắt túi khí bên phụ để đảm bảo an toàn khi có trẻ em ngồi.

 

Xe sở hữu hệ thống cảnh báo áp suất lốp (TPMS), kiểm soát hành trình Cruise Control và trợ lực lái điện cảm biến theo tốc độ (EPS). Ngoài ra Passat còn có một loạt các công nghệ an toàn khi vận hành. Điển hình như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, chống trượt khi tăng tốc ASR, cân bằng điện tử ESC, hệ thống kiểm soát lực kéo EDTC, kiểm soát cự ly đỗ xe PDC và khóa vi sai điện tử EDL.

 

 

Các hệ thống an toàn chủ động được tích hợp trong xe. Có thể kể đến như chức năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc HHC, gạt mưa tự động, phanh tay điện tử có chức năng “Auto Hold”. Đặc biệt là camera lùi ẩn sau logo cốp xe tích hợp hỗ trợ đỗ xe bán tự động.

 

Điểm đáng chú ý ở Passat là công nghệ kiểm soát tình trạng tài xế. Công nghệ này sẽ đưa ra cảnh báo bằng âm thanh khi lái xe có trạng thái say ngủ, hay giật nhẹ tay lái nhằm cảnh báo tới tài xế khi xe bị lệch làn đường.

 

 

Có thể thấy, ngoài những tính năng, công nghệ hỗ trợ khả năng vận hành của xe, Passat Bluemotion còn được trang bị rất nhiều tính năng an toàn. Điều này cũng thể hiện Volkswagen quan tâm đến sự an toàn của người ngồi trên xe như thế nào.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe sang và an toàn tuyệt đối thì đừng bỏ qua Passat Bluemotion nhé!

 

Theo zing.vn

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.