Tin tức

Ngày 08/08/2018

Ông bố chế tạo xe Volkswagen van mô hình dành tặng “quý tử”.

Xe Volkswagen luôn là một nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận. Gần đây nhất, mẫu Volkswagen van đã được “thu nhỏ” lại thành một món quà sinh nhật cho Oscar. Chiếc xe Volkswagen van đặc biệt này được chế tạo bởi chính tay người bố là một kỹ sư.

 

 

Chắc chắn rằng cậu nhóc Oscar 3 tuổi đã vô cùng phấn khích với món quà “kool” này. Người đã hoàn thành tác phẩm này cho cậu nhóc chính là một kỹ sư có tính cách hơi nhút nhác và cũng chính là bố của Oscar – anh Keith Mitchell. 

 

 

Anh Keith Mitchell cho biết đã tốn khoản £1600 và hơn một năm để hoàn thiện chiếc xe Volkswagen này. Hầu hết thời gian anh dành cho phần động cơ điện của xe. Anh cho biết đây là phần tốn nhiều thời gian nhất, gần nửa năm.

 

 

Theo tờ The Sun, mọi chi tiết phức tạp trên xe chẳng hạn như… khung gầm đều được tự tay Keith chế tạo thủ công. Do đó chất lượng xe cực tốt và ổn định. Đặc biệt là chiếc xe Volkswagen này cực kỳ vừa vặn với cậu nhóc.

 

 

Keith và con trai có thể lái xe này ra đường mà không gặp trở ngại gì. Với tốc độ tối đa là… 13 km/h, chiếc xe Volkswagen này được trang bị đầy đủ những tiện nghi như một chiếc xe bình thường. Xe vận hành tối đa 25km cho mỗi lần sạc đầy.

 

 

Toàn bộ quá trình lên ý tưởng và lắp ráp đều được thực hiện tại Newcastle – quê nhà của anh Keith Mitchell. Anh Keith đã thiết kế một khung chịu lực riêng cho chiếc xe. Cùng với hệ thống lái, đèn, còi, cần gạt mưa,…và một ghế lái mô phỏng cho Oscar.

 

 

Bộ đôi hai bố con anh Keith đã chạy thử sản phầm của mình khắp thị trấn. Anh Keith đã “lái chính” chiếc xe Volkswagen, trong khi Oscar ngồi phía trước để “lái phụ”. Những người đường đã vô cùng thích thú khi thấy chiếc xe Volkswagen van này.

 

 

Đã có rất nhiều người ngỏ ý muốn mua lại chiếc xe Volkswagen của anh Keith. Nhưng anh chưa nghĩ tới chuyện đó và quan trọng nhất đó là tâm huyết anh dành tặng cho cậu nhóc Oscar.

 

💈Mọi thông tin chi tiết về xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.