Tin tức

Ngày 25/11/2019

NHỮNG HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA ID.SPACE VIZZION TẠI LA AUTO SHOW

Như đã thông tin trước đó, chiếc ID.SPACE VIZZION của VW đã chính thức được trình làng tại Los Angeles Auto Show. Mẫu concept. xe điện mới nhất của Volkswagen đã thực sự gây ấn tượng triển lãm.

 

 

Volkswagen đã trình làng một mẫu Wagon với thiết kế hoàn toàn của tương lai. Không chỉ thế, ID.SPACE VIZZION còn duy trì được chỉ số kéo mượt mà ở mức chỉ 0,24. Chiếc xe được trang bị pin 82kW/giờ. Điều này cho phép chiếc xe có thể vận hành được quãng đường khoảng 367 dặm (560 km) trong chu kỳ WLTP. Hoặc 300 dặm (483 km) trong các thử nghiệm của EPA.

 

 

Giống như những chiếc VW điện sắp ra mắt khác, Space Vizzion chạy trên nền tảng MEB. Mô hình này gồm một động cơ điện gắn phía sau, công suất 275 mã lực (205 kilowatt) để truyền lực cho các bánh sau. VW cũng lưu ý rằng một động cơ khác có thể cung cấp năng lượng cho các bánh trước để cung cấp tổng công suất 355 mã lực (265 mã lực). Phiên bản dẫn động 4 bánh này có thể đạt mức 60 dặm/giờ (96 km/h) trong vòng 5 giây. Tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 109 dặm/h (175 km/h).

 

 

Space Vizzion có thiết kế  tương tự như các thành viên khác trong gia đình xe ID. Xe được trang bị một lưới tản nhiệt lớn để mở các lỗ nhỏ hơn bên dưới mui xe và ở phần dưới.Lý do là vì bộ tản nhiệt truyền thống không cần thiết trên bộ truyền động này. Ngoài đèn pha ma trận LED, còn có dải đèn LED chạy theo chiều rộng của mặt trước và quấn quanh hai bên. Nó cũng chiếu sáng logo mới của VW.

 

 

Thiết kế của Space Vizzion cũng theo xu hướng loại bỏ tay nắm cửa từ hai bên thân xe. Khi mọi người đi lên phía ngoài, có những bề mặt chiếu sáng, và khi chạm vào điểm này, thì cánh cửa sẽ mở ra. Cửa sau của xe hoạt động tương tự và mở bằng điện.

 

 

Bên trong, Space Vizzion có một màn hình nhỏ phía trước người lái. Nhưng hầu hết các thông tin quan trọng xuất hiện trên màn hình thực tế tăng cường. Trên bảng điều khiển trung tâm, có màn hình cảm ứng 15,6 inch. Nội thất sử dụng vật liệu Apple Skin đến từ chất thải táo tái chế và 20% polyurethane.

 

 

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng Space Vizzion sẽ là bản concept cho một mẫu xe được đưa vào sản xuất cho thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

 

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.