Tin tức

Ngày 12/11/2018

Nhìn lại những hình ảnh của đêm Gala “Award Party” tại VW Saigon.

Sau thành công tại VMS 2018 với hơn 60 đơn hàng được ký kết. Tập thể VW Saigon đã tổ chức một buổi tối Gala để kỷ niệm. Hơn hết là để cảm ơn tập thể nhân viên của VW Saigon đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 

Với chủ đề “Award Party”, VW Saigon đã sống trong không khí một ngày cuối tuần rộn ràng. Đây còn là dịp mà tập thể nhân viên của gặp mặt thân mật với nhau.

 

 

Góp mặt trong đêm Gala có mặt củ ông Lê Anh Tú – CEO của VW Saigon. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của một số vị khách quý như: ông Võ Tuấn Anh – CEO của VW Việt Nam, đại diện của VPBank chi nhánh Bàu Cát và đại diện của Dr-Care,…đã góp mặt trong đêm Gala.

 

 

Buổi Gala đã được khai mạc với bài phát biểu của ông Lê Anh Tú. Ông đã chia sẻ những thành công cũng như những con số mà đội ngũ nhân viên kinh doanh đã đạt được tại VMS 2018. Với hơn 60 đơn hàng và sự phũ sóng của thương hiệu VW trên khắp các phương tiện truyền thông.

 

 

Với những thành công bước đầu này, VW Saigon hy vọng sẽ còn tiếp tục vươn xa. Đây cũng là mục tiêu trong quý cuối cùng của VW Saigon trong năm 2018.

 

 

Tại đêm Gala, hơn 70 nhân viên của VW Saigon đã cùng có mặt để tham gia một buổi tiệc nhỏ. Đó là những anh chị đồng nghiệp đến từ những bộ phận khác nhau như: Hành chính, Kế toán, Kinh Doanh, Marketing, Xưởng,… Tất cả đã tạo nên một bầu không khí vô cùng gắn kết.

 

 

Hãy cùng VW Saigon nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại đêm Gala lần này nhé:

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.