Tin tức

Ngày 27/03/2018

Nhìn lại năm 2017 và những kế hoạch tương lai của tập đoàn Volkswagen.

Tập đoàn Volkswagen có hơn 50 nhà máy sản xuất đặt tại 14 quốc gia. Kể từ khi dây chuyền của mẫu xe huyền thoại Beetle bắt đầu đi vào hoạt động 72 năm về trước. Đã có hơn 150 triệu chiếc xe của VW được xuất xưởng. Danh mục sản phẩm toàn cầu của Volkswagen lên tới hơn 60 mẫu xe.

 

 

Trong năm 2017, tập đoàn Volkswagen đã tung ra trên 10 mẫu xe mới trên khắp thế giới. Tập đoàn này cho biết trong vài năm tới, toàn bộ dòng sản phẩm sẽ được làm mới. Volkswagen cho biết các phân khúc chính như SUV và xe điện EV sẽ có những model hoàn toàn mới. 
Giai đoạn tiếp theo 2017, phân khúc SUV sẽ được tăng cường. Đến năm 2020, Volkswagen sẽ đưa ra 19 mô hình SUV trên toàn thế giới. Tập đoàn VW dự định tăng tỷ trọng SUV trong phạm vi mô hình tổng thể lên 40%. Tập đoàn Volkswagen đặt mục tiêu tăng tỷ trọng xe điện trong tổng doanh số bán xe lên khoảng 25% vào năm 2020 thông qua chương trình Roadmap E. Điều đó tương ứng sẽ có từ 2-3 triệu xe điện được giao hàng năm.

Từ năm 2020 trở đi, tập đoàn Volkswagen sẽ xây dựng phát triển một dòng xe điện hoàn chỉnh. Theo nhiều nguồn tin, Crozz sẽ chính thức là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi sản phẩm xe điện hòa toàn của VW, với tiền tố tên gọi I.D. Sản phẩm sẽ chính thức được giới thiệu đến thị trường Mỹ trong thời gian sắp tới. Volkswagen dự định sẽ dựa trên một nền tảng hoàn toàn mới dành cho EV. Trong gia đình xe điện hiện tại đã bao gồm I.D, I.D Crozz và I.D Buzz dựa định sẽ trình làng trong thời gian tới.