Tin tức

Ngày 28/01/2019

Nhìn lại hành trình một năm thành công của Volkswagen Saigon.

Vừa qua, Volkswagen Saigon đã tổ chức đêm Gala Year End 2018 tại Showroom Trường Chinh. Đây là dịp gặp gỡ cuối năm của cán bộ nhân viên Volkswagen Saigon. 

 

 

Đêm Gala còn là lời chúc năm mới với những thành công mới. Tập thể đồng nghiệp tại Volkswagen Saigon đã có mặt đông đủ cùng nhau để kỷ niệm năm 2018 sắp qua và chào đón năm mới 2019 với những thử thách to lớn hơn. 

 

 

Sự kiện được tổ chức tại Showroom Trường Chinh – Số 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM. Có hơn 80 cán bộ công nhân viên, ban lãnh đạo và những vị khách mời đã có mặt đông đủ tại buổi Year End. Sự có mặt đông đủ đã góp phần thành công lớn cho sự kiện năm nay.

 

 

Năm nay, Volkswagen Saigon quyết định tổ chức vào ngày 25/1/2019. Tức là trước 1 tuần trước kỳ nghĩ lễ Tết âm lịch. Đây là thời gian thích hợp và thuận lợi nhất cho tất cả các thành viên có thời gian tham dự.

 

 

Với tinh thần “Làm hết sức – chơi hết mình”, Volkswagen Saigon đã có một buổi tiệc khó quên. Các phòng ban bao gồm: Phòng kinh doanh, phòng nhân sự, phòng Marketing, xưởng đồng sơn, dịch vụ,…đã nhiệt tình tham gia những trò chơi vận động cũng như trình diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 

 

“Tôi muốn cảm ơn tập thể Volkswagen Saigon đã cùng nhau đồng hành trong năm 2018, và hy vọng trong năm mới 2019, chúng ta sẽ tiến xa hơn và gặt hái những thành công mới” – theo như chia sẻ của ông Lê Anh Tú – Tổng giám đốc Volkswagen Saigon.

 

 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn năm vừa rồi. Các tiết mục của các phòng ban năm nay đa dạng và có sự chuẩn bị cực kỳ công phu. Tổng cộng đã có 7 tiết mục được trình diễn và khiến “khán giả” cực kỳ thích thú. 

 

 

Bên cạnh đó còn là sự kiện trao giải cho những cá nhân đã hoàn thành xuất sắc thành tích của mình trong năm vừa rồi. Đặc biệt là tiết mục bốc thăm trúng thưởng những phần thưởng giá trị cao.

 

 

Volkswagen Saigon xin cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và chọn lựa xe VW. Nhân dịp năm mới 2019 – năm Kỷ Hợi gần kề, Volkswagen Saigon xin gửi đến những lời chúc tốt đẹp và tri ân tới Quý khách. Hẹn gặp lại Quý khách trong năm mới 2019 với những thành công mới.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.