Tin tức

Ngày 06/08/2019

NHÌN LẠI HAI NGÀY DIỄN RA TRIỂN LÃM VOLKSWAGEN’S DIVERSITY

Triển lãm Volkswagen’s Diversity do Volkswagen Saigon tổ chức Diễn ra trong hai ngày 03 & 04/8/2019 tại TTTM Saigon Centre. Rất nhiều khách hàng đã đến tham quan, thưởng lãm các mẫu xe cũng như tham gia các hoạt động thú vị tại đây.

 

 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, VW Saigon đã mang lại một hình ảnh tinh tế, sang trọng và chuyên nghiệp đến với các khách hàng. Buổi Triển lãm diễn ra trong hai ngày cuối tuần cũng là dịp thuận lợi để khách hàng có thể dễ dàng tham dự. Trong hai ngày này, rất nhiều khách hàng đã đến tham quan và tham gia các hoạt động tại đây.

 

 

Tâm điểm của buổi Triển lãm không gì khác ngoài bốn mẫu xe của Volkswagen. Với mức giá dễ chịu, không khó để thấy được chiếc Polo nhận được sự quan tâm của khách hàng. Mẫu Passat Bluemotion lại thu hút sự chú ý của nhóm khách hàng trung tuổi với sự đơn giản nhưng sang trọng. 

 

 

Tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là hai mẫu xe Tiguan Allspace Luxury và Beetle Dune. Volkswagen Saigon đã mang đến triển lãm phiên bản Luxury mới nhất của chiếc Tiguan Allspace. Là mẫu SUV 7 chỗ bán chạy nhất nửa đầu 2019, không khó hiểu khi rất nhiều KH đã bày tỏ sự quan tâm đến mẫu xe này.

 

 

Không hề kém cạnh, chiếc Beetle Dune cũng khiến đa phần khách hàng đều phải nán lại và trầm trồ. Đa phần đều bị thu hút bởi vẻ đẹp kết hợp giữa hiện đại và cổ điển của Beetle Dune. Cái tên Beetle cũng là một yếu tố khiến khách hàng đặc biệt quan tâm đến mẫu xe này.

 

 

Hai ngày cuối tuần đã chứng kiến một lượng khách hàng rất lớn đến với buổi Triển lãm. Lượng khách lớn cũng đồng nghĩa với nhu cầu tìm hiểu cao. Nhưng với đội ngũ tư vấn bán hàng hùng hậu của VW Saigon, đa phần khách hàng đều rất thỏa mãn và hài lòng. Game show hỏi đáp cũng thu hút rất nhiều khách hàng ở mọi độ tuổi tham gia. Hoạt động này không chỉ giúp giải trí mà còn giúp khách hàng hiểu hơn về thương hiệu Volkswagen.

 

 

Buổi Triển lãm đã kết thúc thành công tốt đẹp sau hai ngày tổ chức. Hình ảnh Volkswagen cũng đã được VW Saigon truyền tải đến khách hàng một cách sang trọng và chuyên nghiệp nhất.

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành nhiều sự quan tâm đến với buổi Triển lãm Volkswagen’s Diversity.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.