Tin tức

Ngày 28/03/2019

Người phụ nữ tìm thấy chiếc VW Beetle của chính mình sau 22 năm.

VW Beetle hay còn có nick name khác là “The Bug” (Con Bọ). Dòng xe này đã tạo nên tên tuổi của hãng xe danh tiếng Đức – Volkswagen. Đã có không ít chủ nhân của xe đã gắn bó và xem VW Beetle là một thành viên trong gia đình.

 

 

Dưới đây là câu chuyện về một người phụ nữ 40 tuổi đã tìm thấy chiếc VW Beetle đầu tiên của mình. Người phụ nữ may mắn đó chính là cô Amanda Dorset. Dorset sinh ra trong một gia đình của những người cuồng VW Beetle. Cả bố mẹ cô đều có cho riêng mình một chiếc VW Beetle. 

 

 

Cô bắt đầu mơ ước được sở hữu một Con Bọ của riêng mình.  Vào một ngày giữa năm 1996, giấc mơ đó đã thành hiện thực. Cô Dorset quyết định dành tất cả số tiền mình tiết kiện đươc để mua một chiếc Volkswagen La Grande Bug đời 1975. Giá trị của chiếc xe lúc bấy giờ là $125, một con số khá lớn vào thời điểm đó. 

 

 

Amanda Dorset đã mua lại chiếc VW Beetle từ một người bạn cũ. Chiếc xe lúc bấy giờ đã lăn bánh hơn 48,000 km và đang trong tình trạng khá tệ. Thậm chí, sàn xe còn bị cỏ mọc kín cả khoan ở phía cốp xe. 

 

Ngay sau khi nhận xe, cô Dorset đã quyết định thay màu áo mới cho chiếc VW Beetle đầu tiên của mình. Màu sắc được cô lựa chọn là Màu tím than “Crazy Crazy” rất thời thượng. Thậm chí, cô Dorset đã đặt tên cho con bọ của mình là “Pretty Purple Penny”. 

 

 

Nhưng đáng tiếc thay, cô chỉ sử dụng Penny trong khoản 9 tháng. Sau đó, cô phải bán Penny đi và chuyển đến Maplewood, New Jersey – nơi ở hiện nay của cô. Amanda Dorset đã 22 năm không gặp lại chiếc xe của mình. Nhưng với sự giúp đỡ của internet và một vài người bạn cũ, Amanda Dorset đã tìm lại được Penny ở một website chuyên bán xe cổ.

 

Ngay khi nhìn thấy chiếc xe, Amanda Dorset đã biết đó chính là Penny của cô. Cô Dorset đề nghị mua chiếc xe ngay lập tức với giá 525 đô la. Khi người bán nhận ra đó thực sự là xe của tôi, anh ta thốt lên: ‘Ôi trời, tên của bạn vẫn còn ở cửa sổ phía sau’, cô nói với VW. 

 

 

Penny hiện cư trú tại nhà riêng của Dorset tại Virginia. Penny sẽ được bảo quản cùng với những chiếc Volkswagen khác của gia đình. Dorset cho biết cô đã không quyết định liệu chiếc xe sẽ lại sẵn sàng trên đường hay sẽ vẫn đậu như một phần của lịch sử.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe VW Beetle, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.