Tin tức

Ngày 17/07/2019

NGÀY HỘI VOLKSWAGEN BEETLE ĐẦY MÀU SẮC TẠI MALAYSIA

Chiếc Volkswagen Beetle sẽ đi đến những ngày tháng cuối cùng của con đường huyền thoại. Nhân dịp này, Volkswagen Passenger Cars Malaysia (VPCM) mới đây đã tổ chức một ngày hội để kỷ niệm biểu tượng ô tô tại Putrajaya với tên gọi “Beetle, An Iconic Gathering”.

 

 

 

 

Sự kiện bắt đầu từ sáng sớm với một đoàn xe gồm 138 Beetle diễu hành qua Kuala Lumpur trước khi đến Putrajaya. Tại đây, đoàn sẽ tập hợp cùng hàng trăm chiếc Beetle khác.

 

 

 

 

Ước lượng có tổng số 405 chiếc Beetle tham gia. Những chiếc Beetle này bao gồm từ các phiên bản đầu tiên, cho đến những phiên bản hiện đại ngày nay. Từ lâu, việc tùy biến những chiếc Beetle đã trở nên rất phổ biến. Vì thế, việc tập hợp tại ngày hội cũng được xem như một triển lãm. Đồng thời cũng là nơi để những người chủ sở hữu thể hiện cá tính của mình.

 

 

 

 

Erik Winter, CEO của VPCM cho biết: “Đó là khoảnh khắc xúc động đối với chúng tôi khi nhìn thấy những hàng dài xe Beetle. Từ những phiên bản làm mát bằng không khí đến phiên bản hiện đại ngày nay. Tôi tin rằng tất cả những người có mặt hôm nay đều có những cảm xúc như thế này”.

 

 

 

Ngày hội cũng có sự tham gia của những chiếc xe bán đồ ăn đường phố tại những bốt bán hàng. Bên cạnh đó là các hoạt động lái thử xe Volkswagen các hoạt động vui nhộn khác. Ngày hội còn là buổi gặp gỡ, giao lưu giữa những người sở hữu Beetle.
Sau hơn tám thập kỷ và 21 triệu chiếc xe được bán, ngày hội đầy màu sắc này như một lời chào tạm biệt đến dòng xe huyền thoại của Volkswagen.

 

 

 

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.