Tin tức

Ngày 20/08/2018

Ngày hội lái thử xe thành công của VW Saigon tại Tp Vũng Tàu.

Ngày hội lái thử xe vừa được diễn ra vào cuối tuần 18-19/8 tại Thành phố biển Vũng Tàu. Đây là một hoạt động thường xuyên được tổ chức bởi VW Saigon. Hãy cùng điểm qua những nét nổi bật của sự kiện lần này nhé.

 

 

Ngày hội lái thử xe lần này được diễn ra đến 2 ngày từ 18 – 19/8. Trong suốt ngày hội, quý khác hàng đã được trải nghiệm những chiếc xe “chuẩn” chất Đức. VW Saigon đã mang đến Thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu tất cả những dòng xe VW.

 

 

 

Thành phố biển Vũng Tàu luôn là địa điểm lý tưởng được VW Saigon lựa chọn. Khách hàng tại Vũng Tàu rất nhiệt tình và rất hào hứng khi lái thử những chiếc xe đến từ thương hiệu Đức.

 

 

 

Trong ngày hội lái thử xe tại Vũng Tàu, VW Saigon đã ghi nhận hơn 110 lượt đăng ký lái thử. Gần như tất cả những khách hàng khi đã trải nghiệm đều đánh giá cao cảm giác lái đầm chắc và chính xác của xe VW.

 

 

Khách hàng đến tham quan rất đông tại sự kiện lái thử xe này. Quán coffee Seaside lại một lần nữa được VW Saigon tin tưởng và chọn làm địa điểm diễn ra sự kiện lần này. Đây là quán coffee được đánh giá là quán có quan cảnh ngắm biển đẹp nhất.

 

 

Cùng góp mặt với đội ngũ còn có đội sửa chữa lưu động tại sự kiện. Với mong muốn phục vụ và nâng cao những giá trị cho khách hàng, VW Saigon đã đưa vào hoạt động dịch vụ sữa chữa lưu động từ tháng 5/2018.

 

 

Khách hàng đang sử dụng xe VW ở thành phố Vũng Tàu đã trải nghiệm dịch vụ này. Dịch vụ sửa chữa lưu động của VW đã nhận được những phản hồi tích cực. Dịch vụ này đã được quý khách hàng của VW Saigon đánh giá thang điểm cao nhất.

 

 

Một lần nữa, VW Saigon xin cảm ơn sự hợp tác của Coffee Seaside và những khách hàng tại Tp biển xinh đẹp Vũng Tàu. Hẹn gặp lại Vũng Tàu trong những ngày hội lái thử xe sắp tới.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe VW xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.