Tin tức

Ngày 30/12/2019

NEW GOLF CỦA VW LÀ MẪU XE MỚI PHỔ BIẾN NHẤT TẠI ANH

Tính đến tháng 11/2019, VW Golf trở thành mẫu xe dẫn đầu doanh số của những mẫu xe mới tại châu Âu. Tại Vương Quốc Anh, VW Golf cũng là mẫu xe mới phổ biến nhất của năm 2019. Danh hiệu này được dựa trên khảo sát lượt xem quảng cáo của những mẫu xe mới.

 

 

Theo thống kê của Auto Trader, VW Golf dẫn đầu với 1.307.303 lượt xem trong tổng số 38 triệu. Theo sau ở vị trí thứ hai và ba là hai mẫu xe của Ford là Focus và Fiesta. Hai mẫu xe này lần lượt có lượt xem quảng cáo là 846.212 và 721.306. Land Rover chiếm vị trí thứ tư và thứ năm với Range Rover Sport cỡ trung và Range Rover Sport cỡ trung.

 

 

Năm vị trí còn lại trong top 10 thuộc về những cái tên đình đám. Có thể kể đến như: BMW 3 Series, Mercedes-Benz A-Class, Land Rover Range Rover Evoque, Volkswagen Polo. Dòng xe rất phổ biến tại Việt Nam, Mercedes-Benz C-Class đứng ở vị trí thứ 10 với 460.924 lượt xem.

 

 

Đối với thương hiệu, Audi là thương hiệu phổ biến nhất thông qua quảng cáo. Đối với dòng xe chạy điện, Audi cũng là cái tên chiếm vị trí đầu tiên. Mẫu e-tron quattro đứng ở vị trí đầu, trên cả Tesla Y.

 

Về tính năng xe, các khách hàng tại Anh Quốc ưu tiên các tính năng tiện ích như điều hòa không khí hoặc kiểm soát khí hậu, cửa sổ điện và cốp xe. Các tính năng ít phổ biến nhất là cửa sổ trời toàn cảnh, vô lăng có sưởi, Apple CarPlay và Android Auto.

 

Số liệu theo thống kê từ Auto Trader.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.