Tin tức

Ngày 14/05/2019

Nên nhớ Tiguan Allspace là chiếc SUV 7 chỗ nhập khẩu thuần chất Đức.

Volkswagen Tiguan Allspace là dòng SUV 7 chỗ mới được ra mắt vào tháng 6/2018 tại Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện tại, chiếc SUV này đang rất được ưu chuộng tại trị trường TP HCM. Điều gì đã tạo nên sự hấp dẫn của chiếc xe nhập khẩu này?.

 

 

Như đã biết, Volkswagen là tập đoàn xe hơi của Đức bao gồm Porsche, Audi. Cả các thương hiệu siêu xe khác như: Lamborghini, Bentley và Bugatti. Mặc dù chung trong cùng tập đoàn, nhưng trong chiến lược phát triển, Volkswagen luôn định vị những mẫu xe mang thương hiệu “Volkswagen” thuộc phân khúc bình dân.

 

 

Chính vì lý do đó, khi nói về chiếc SUV 7 chỗ Tiguan Allspace, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hệ khung gầm và truyền động của VW Tiguan Allspace có thể nói tương đương như dòng SUV của Porsche. Khác nhau về mặt định vị thương hiệu cho nên những chi tiết về ngoại thất và nội thất sẽ không đạt đẳng cấp như Porsche.

 

 

Tâm lý người Việt và người Đức có phần giống nhau khi mong muốn một chiếc SUV có 7 chỗ. Hơn hết đó sự rộng rãi và độ tiện dụng khi sử dụng hằng ngày. Tiguan thế hệ thứ hai ra đời đã được Volkswagen kéo dài hơn (268 mm). Vừa là để lắp thêm hàng ghế thứ 3 cho cả một gia đình. Vừa là để chứa được nhiều đồ hơn khi hàng ghế thứ 3 được gập xuống.

 

 

Với không gian được mở rộng thêm, VW thực sự đã có những quyết định quan trọng và đúng lúc khi đưa 7 chỗ vào chiếc SUV nhỏ của mình với cái tên Allspace. Đây là phiên bản 7 chỗ đầu tiên hãng xe Đức này tung ra thị trường nhiều nước trên thế giới. Việt Nam cũng là một trong những thị trường đầu tiên được Volkwwagen lựa chọn. 

 

 

Diện mạo phần đầu xe của Tiguan Allspace được thiết kế mới. Nội thất cũng được thiết kế lại trông sang trọng hơn. Đặc biệt là cảm giác lái vững chắc là những điểm mạnh cúa Tiguan. Với mức giá dưới 2 tỷ VNĐ, thật khó có thể tìm được một chiếc SUV 7 chỗ, nhập khẩu nguyên chiếc nào tốt hơn Volkswagen Tiguan Allspace.

 

Tham khảo thêm chi tiết về chiếc SUV 7 chỗ Tiguan Allspace tại đây.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen Tiguan Allspace, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.