Tin tức

Ngày 11/10/2018

Năm 2020 sẽ là năm đánh dấu sự trở lại của dòng Volkswagen Microbus.

Dòng Volkswagen Microbus do tập đoàn Volkswagen sản xuất đã trở thành một “huyền thoại” của thế kỷ 20. Đến cuối năm 2013, những chiếc microbus cuối cùng đã xuất xưởng tại Brazil.

 

 

Mặc dù đã ngưng sản xuất một thời gian, nhưng sức hút của Volkswagen Microbus vẫn rất lớn. Đó là lý do tại sao hãng xe Đức quyết định sẽ “hồi sinh” dòng xe này. Lần tái xuất này, microbus sẽ mang một dáng vẻ cực kỳ hiện dại và cá tính hơn.  

 

 

Là một trong những biểu tượng văn hoá của nước Mỹ trong những năm 60 và 70 của thế kỉ trước. Volkswagen Microbus thế hệ tiếp theo hứa hẹn sẽ là một bước tiến dài của tập đoàn Đức.

 

 

Năm ngoái, Volkswagen đã giới thiệu ý tưởng xe microbus mới. Chạy hoàn toàn bằng điện của mình mang tên gọi I.D.Buzz. Tập đoàn xe hơi Đức cũng xác nhận chiếc xe này sẽ được sản xuất và tung ra thị trường vào năm 2020.

 

 

Cũng giống như những dòng xe mới và hiện đại khác. Volkswagen Mircobus I.D.Buzz sẽ sử dụng màn hình cảm ứng để điều khiển các chức năng trong xe thay vì sử dụng cần gạt hay những nút bấm truyền thống.

 

 

Ngoài ra, Tập đoàn VW còn lên kế hoạch tích hợp công nghệ vào I.D.Buzz. Để chiếc xe này có thể tiến gần tới cột mốc tự lái được cho đến giữa những năm 2020.

 

 

I.D.Buzz có động cơ sản sinh tối đa 369 mã lực. Viên pin I.D.Buzz được trang bị giúp người dùng di chuyển được phạm vi 300 dặm trước khi cần sạc lại. Đáng chú ý, viên pin này có thể sạc được 80% chỉ trong 30 phút.

 

 

Bạn cũng sớm có thể mở khoá xe được bằng điện thoại thay vì khoá truyền thống. Không gian bên trong Volkswagen Microbus rộng rãi với ghế xoay và có thể di chuyển. Việc bố trí này giúp xe có nhiều không gian phục vụ cho việc ngủ khi không lái xe hoặc chứa đồ đủ cho những chuyến đi dài ngày.

 

 

I.D.Buzz có thể tăng tốc từ 0 km/h đến 100 km/h trong vòng 5 giây trước khi đạt đến vận tốc tối đa xấp xỉ 160 km/h. Theo như chia sẻ của Volkswagen, chiếc Mircobus này sẽ được thương mại hoá vào năm 2020.

 

(via: Business Insider)

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.