Tin tức

Ngày 29/10/2018

Mùa Vietnam Motorshow 2018 thành công lớn của Volkswagen Saigon.

Sau 5 ngày diễn ra, cuối cùng Vietnam Motorshow 2018 đã chính thức khép lại. Triển lãm xe hơi lần này được đánh giá là thành công và hoành tráng nhất từ trước đến nay của Volkswagen.

 

 

Với sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô và hơn 120 mẫu xe được trưng bày. Vietnam Motorshow 2018 đã làm “mãn nhãn” giới mộ điệu xe hơi. Đặc biệt, VMS 2018 còn là dịp cực tốt để quý khách hàng lựa chọn những dòng xe phù hợp với mình.

 

 

Góp mặt tại Vietnam Motorshow 2018, Volkswagen đã mang đến màn trình diễn ấn tượng, cũng như những dòng xe chủ lực của hãng. Đáng kể nhất đó là hai chiếc SUV mới: Touareg 2019 và Tiguan Allspace.

 

 

Nắm bắt và hiểu được sự mong muốn một chiếc xe gầm cao, Volkswagen Saigon đã mang đến những mẫu SUV thế hệ mới nhất. Tâm điểm và cũng là “Ngôi sao” đó chính là chiếc Volkswagen Touareg 2019 hoàn toàn mới.

 

 

Đây là chiếc SUV được Volkswagen Saigon mang về để thăm dò thị trường. Đồng thời giới thiệu và ra mắt chính thức người anh em 7 chỗ Tiguan Allspace. Cả hai mẫu SUV nhập khẩu này đểu được trưng bày tại khu vực chính của sân khấu.

 

 

Trong 5 ngày của chương trình triển lãm lần này. Gian hàng của Volkswagen đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quý khách hàng. Với hơn 8.000 lượt khách tham quan, 150 lượt lái thử xe và hơn 50 đơn hàng đã được chốt.

 

 

Volkswagen Saigon cảm ơn sự ủng hộ và tinh tưởng sử dụng những dòng xe nhập khẩu chất lượng. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại triển lãm xe hơi VMS 2018 lần này:

 

 

Hy vọng trong những lần Vietnam Motorshow sắp tới, Volkswagen sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ Quý khách hàng. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.