Tin tức

Ngày 05/06/2018

Mẹo thay lốp xe cực kỳ nhanh và đơn giản của xe Volkswagen.

Thay lốp xe luôn là một nổi ám ảnh của chủ nhân xe. Đặc biệt là những tài xế không chuyên hay phụ nữ. Thấu hiểu được sự khó khăn này, tập đoàn Volkswagen đã đơn giản hoá việc thay lốp xe trên các dòng của mình.

 

 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lốp xe bị hư hại. Nhưng thủng lốp xe do cán phải vật sắc nhọn chiếm đa số. Vì thế, việc thay lốp cho xe là rất cần thiết, đảm bảo cho việc di chuyển của xe.

 

Bằng việc trang bị cho những dòng xe Volkswagen một bộ kit thay lốp xe nhanh. Tập đoàn Volkswagen đã giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi xe gặp sự cố. Theo đó, bộ VW’s kit này sẽ được trang bị và đặt gọn tại vị trí phía dưới của cốp xe.

 

 

 

Đây là trang bị tiêu chuẩn trên các dòng xe cao cấp Volkswagen đang sản xuất và phân phối. Bộ kit được bố trí nhỏ gọn, rất khoa học không làm ảnh hưởng tới thể tích khoan hành lý. Quý khách hàng có thể thao tác một cách dễ dàng, thuận tiện.

 

Bộ kit bao gồm: một bánh xe dự phòng, 9 món hỗ trợ mở và vặn, 1 con đội. Tính cơ động của bộ VW’s kit rất cao, các chi tiết đều phù hợp và đóng/mở nhanh chóng các chi tiết của bánh xe. Quy trình thao tác thay lốp xe cũng rất đơn giản như sau:

 

 

  • Trước hết bạn phải đọc Sách hướng dẫn theo xe (Trang Fig. 184).
  • Cần tấp xe vào lề, cài xe về số P và kéo thắng tay. Đảm bảo xe không bị dịch chuyển.
  • Mở cốp xe, lấy bánh xe dự phòng và bộ VW’s kit.
  • Dùng móc và khoá trong bộ Tool Kit để mở bánh xe.

 

 

  • Dùng con đội nâng xe, lưu ý phải kiểm tra con đội đúng điểm tiếp xúc của gầm xe.

 

 

  • Thay đổi bánh dự phòng và vặn lại các ốc sao cho chặt.

 

6 bước trên là những bước cơ bản để thay lốp xe theo khuyến cáo của tập đoàn VW. Nhưng theo khuyến cáo, lốp dự phòng không có khả năng thay thế lốp chính. Vì vậy, bạn nên nhanh chóng đến đại lý VW gần nhất để kiểm tra và tiến hành sữa chữa.

 

Chi tiết hơn về cách thay lốp xe qua đoạn clip sau:

 

💈Mọi chi tiết và đặt lịch kiểm tra, sửa chữa xe xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.
 
                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.
 
Hotline: 0931 866 779.