Tin tức

Ngày 08/06/2018

Mẫu Volkswagen Concept T1 Rivival làm sống lại huyền thoại Kombi.

Những bản Volkswagen Concept luôn có những nét quyến rũ và hấp dẫn riêng. Bản Volkswagen Concept “T1 Rivival” cũng không là ngoại lệ. Được thiết kế bởi nhà thiết kế David Obendorfer, VW Kombi đã được hồi sinh dưới tên “T1 Rivival”.

 

 

Volkswagen Kombi là dòng minivan đã ngừng sản xuất của Volkswagen. Nhưng với bàn tay mỹ thuật của nhà thiết kế David Obendorfer, mẫu concept này toát lên vẻ đẹp cổ điển. Dựa trên khung gầm của chiếc Volkswagen T6, “T1 Rivial” sở hữu thông số kỹ thuật chuẩn.

 

 

Ngoại thất của mẫu Volkswagen Concept mang đường nét thiết kế bo tròn. Phần đầu được cách điệu từ thiết kế của Volkswagen Beetle. Phần hông xe được thiết kế theo nguyên bản T6 được thiết kế từ 65 năm trước.

 

 

Màu sắc của bản Concept này được phối theo phong cách bi-color. Màu nóc sẽ là màu đối lập với thân xe, tạo ra đối lập và điểm nhấn cho toàn bộ xe. Màu thân xe sẽ được chọn theo những gam trầm và tối màu để đối lập màu sơn nóc xe.

 

 

Nội thất bên trong xe được sử dụng da alcantara tạo sự sang trọng và nổi bật. Đặc biệt phần trên bảng táp lô sẽ trùng màu với màu nóc xe. Thiết kế bên trong nội thất vừa hiện đại vừa toát lên vẻ cổ kính, vừa đủ hiện đại và dễ thao tác.

 

 

Hiện vẫn chưa có thông số về động cơ của chiếc Volkswagen Concept này. Rất có thể sẽ sử dụng lại động cơ của Kombi nhưng sẽ là bản nâng cấp. Mạnh mẽ và nhiều công nghệ hơn so với người tiềm nhiệm.

 

 

Hy vọng bản Volkswagen Concept này sẽ được bật đèn xanh để đưa vào sản xuất. Và làm hồi sinh tượng đài Kombi huyền thoại một thời.

 

Cùng chiêm ngưỡng bản Volkswagen Concept này qua đoạn clip sau nhé:

💈Mọi chi tiết và đặt lịch lái thử xe xin vui lòng liên hệ:
 
🏛Volkswagen Saigon
 
🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.
 
                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.
 
Hotline: 0931 866 779.