Tin tức

Ngày 06/09/2018

Màu sắc xe có ảnh hưởng tới tâm lý sử dụng xe hơi của người Việt Nam?

Màu sắc xe luôn là mối quan tâm hàng đầu của những khách hàng khi lựa chọn mua xe. Ngày nay, xe hơi đang ngày càng phổ biến tại những đô thị phát triển. Do đó chọn một chiếc xe với màu sắc xe hợp “phong thuỷ” luôn là mối quan tâm lớn.

 

 

Mua một chiếc ô tô trị giá cao quan trọng như chuyện “dựng vợ gả chồng”. Nên luôn được chủ xe chọn lựa kỹ lưỡng, bao gồm cả màu sắc xe để có tâm lý an tâm, thoải mái nhất bên bạn đường.

 

 

Với người Việt, mua ô tô là chuyện hệ trọng. Bởi nó đồng hành cùng chủ nhân trên mọi nẻo đường. Càng mua xe có giá trị lớn, chuyện chọn xe hợp mệnh càng quan trọng.

 

Trong quan niệm của người Việt nói riêng và nhiều nước phương Đông nói chung. Màu sắc hợp với hành mệnh (tương sinh) sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân. Xe ít hỏng vặt, khi lái xe thoải mái không nặng nề.

 

 

Với màu cùng hành (cùng màu với mệnh trong ngũ hành), dù không “vượng” tương sinh nhưng vẫn hỗ trợ tốt hơn cho chủ xe. Trái lại, nếu chọn màu sắc xe tương khắc sẽ làm hại tới chủ xe, dễ sinh tâm trạng bồn chồn bực bội, không an tâm khi lái xe.

 

Mặc dù có phần hơi “mê tín” nhưng phong thủy ứng dụng còn được xem là một bộ môn khoa học về môi trường của người Á Đông hình thành từ bao đời nay dựa trên kinh nghiệm và quan sát của người xưa.

 

 

 

Ngày nay, thuật phong thủy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, mọi mặt của đời sống. Nhiều nhất là trong việc chọ lựa màu sắc xe, chủ xe có thể tham khảo để chọn màu sắc xe ưng ý. 

 

Tóm lại, chọn đúng màu xe sẽ giúp cho người lái cảm thấy thoải mái. Lái xe an toàn hơn và đặc biệt chiếc xe sẽ được giữ gìn kỹ lưỡng hơn.

 

 

Tại Volkswagen Saigon, tất cả những dòng xe nhập khẩu chính hãng VW đều có nhiều lựa chọn màu sắc xe cho quý khách hàng. Đặc biệt, với hệ thống đồng sơn PPG đạt chất lượng quốc tế. Chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc hoàn hảo nhất.

 

Ngoài ra, trong tháng 9 này, Volkswagen Saigon còn có những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Chi tiết chương trình xin vui lòng xem tại đây.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.