Tin tức

Ngày 07/06/2018

Màn lột xác ngoạn mục của con bọ già – Volkswagen Beetle.

Volkswgen Beetle là một dòng xe mang tính biểu tượng của hãng xe Đức – Volkswagen. Qua bàn tay của nhà độ xe Memminger – Volkswagen Beetle cổ đã lột xác ngoạn mục.

 

 

Hãng độ Đức Memminger đã thực hiện bản độ mang tính đột phá cho Volkswagen Beetle. Chiếc Beetle được độ có thời gian sản xuất từ khoảng năm 1970 – 1979 (hãng độ không tiết lộ cụ thể), và nó được đặt tên là Memminger Roadster 2.7.

 

 

Hãng độ Memminger được thành lập bởi ông Georg Memming. Ông là người bắt đầu phục chế những chiếc VW ”Con bọ” cổ điển từ năm 1992. 

 

 

Một loạt sửa đổi trên chiếc Beetle cổ điển được hãng độ thực hiện như: kéo dài chiều dài cơ sở nhưng rút ngắn chiều dài tổng thể và tăng chiều rộng cho xe, phục hồi và tùy chỉnh lại động cơ ngang 4 xy-lanh (động cơ boxer; H4) dung tích 2.7L làm mát bằng không khí (air-cooled).

 

 

Công suất tối đa 210 mã lực và momen xoắn cực đại 247 Nm. Xe sử dụng hộp số sàn 5 cấp (5 MT) và đã được tùy chỉnh lại hệ thống treo, trang bị phanh đĩa cho 4 bánh

 

 

Sử dụng mâm hợp kim đa chấu 18 inch… Một điều rất thú vị là chiếc xe chỉ nặng khoảng 800 kg (1.763 lbs) – Trọng lượng khá nhẹ. Về trang bị cho cabin không có nhiều tiện nghi và thiết bị điện tử. Không có hệ thống đa phương tiện trong cabin, chỉ có đồng hồ đo thông số cơ bản.

 

 

Chiếc Beetle cổ điển được độ lại theo phong cách hiện đại nhưng vẫn mang dáng dấp hoài cổ rất riêng, điểm nổi bật nhất của nó là chiếc Beetle mui trần với thiết kế theo kiểu Targa.

 

 

Hãng Memminger độ chiếc Beetle Roadster 2.7 như là một mẫu xe concept mẫu. Nếu nó được các khách hàng quan tâm, hãng có thể sản xuất giới hạn khoảng 20 xe. 

 

 

Với vẻ ngoài khá đẹp mắt của nó, hãng Memminger chắc sẽ không gặp khó khăn khi tìm kiếm khách hàng. Hiện nay người tiềm nhiệm Volkswagen Beetle Dune đang được phân phối chính hãng bởi VW Saigon.

 

Cùng ngắn nhìn lại vẻ đẹp của bản độ xuất sắc này qua đoạn clip sau:

 

Hãy đến và lái thử “The icon is back” của Volkswagen.

 

💈Mọi chi tiết và đặt lịch lái thử xe xin vui lòng liên hệ:
 
🏛Volkswagen Saigon
 
🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.
 
                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.
 
Hotline: 0931 866 779.