Tin tức

Ngày 18/02/2019

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Volkswagen Golf thế hệ thứ 8.

Volkswagen Golf là dòng xe nhỏ thương mại bán chạy nhất của hãng xe hơi đến từ Đức. Thế hệ thứ 8 của dòng xe này sẽ sớm được Volkswagen giới thiệu vào mùa hè năm nay.

 

 

Volkswage Golf hiện vẫn đang là chủ lực doanh số của tập đoàn Đức tại châu Âu. Thế hệ mới nhất là thế hệ thứ 8 của Golf dự kiến sẽ ra mắt trong quý II/2019. Với những thay đổi toàn diện nhằm nâng tầm DNA của dòng xe phổ thông lên một tầng cao mới.

 

 

Lần đầu tiên những hình ảnh của Volkswagen Golf được “leak” ra là vào giữa năm ngoái 2018. Những tấm hình này có thể khẳng định VW sẽ không dại dột đổi mới xe quá nhiều. Nhìn chung thiết kế đặc trưng của xe vẫn sẽ như vậy với tổng thể hatchback và mũi xe ngắn. Giữ đúng chất DNA mà dòng xe Golf đang mang trong mình.

 

 

Đuôi xe có thể sử dụng đèn hậu LED tích hợp xi nhan để đối xứng với đèn pha LED đã có từ trước giúp tăng vẻ hiện đại lên đôi chút. Nếu chịu chơi, VW có thể tích hợp đèn pha ma trận giống xe sang Audi lên Golf giống như họ vừa làm với Passat.

 

 

Thay đổi bên trong cabin có quy mô hứa hẹn lớn hơn rất nhiều. Táp lô kiểu cổ điển sẽ được thay thế bởi 2 màn hình đúng chuẩn hiện đại khởi nguồn từ Volkswagen Touareg 2019. Hệ thống thông tin giải trí thế hệ thứ 3 mới nhất chắc chắn có mặt. 

 

 

Volkswagen Golf thế hệ thứ 8 sẽ được xây dựng trên nền tẳng khung gầm MQB giúp xe cứng hơn và trọng lượng nhẹ hơn. Công nghệ ngắt xy-lanh trên động cơ 1.5L TSI cũng được bổ sung. Bản thấp cấp hơn là 1.0L 3 xy-lanh tăng áp sẽ là lựa chọn tiêu chuẩn và có lẽ cũng là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng châu Âu.

 

 

Chưa rõ các thị trường như Mỹ có lựa chọn động cơ diesel nữa không nhưng châu Âu chắc chắn vẫn còn với 2 cấu hình 1.6 và 2.0L TDI. Golf 2020 sẽ bắt đầu được lắp ráp tại các nhà máy VW tại Đức từ tháng 6 năm nay. Dự kiến trình làng tại triển lãm Frankfurt khai mạc trong tháng 9/2019.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.