Tin tức

Ngày 27/02/2019

Lái thử xe VW Tiguan Allspace cùng chuyên gia của tạp chí Xedoisong.

VW Tiguan Allspace là mẫu xe được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Từ khi được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, Tiguan Allspace đã khuấy động thị trường xe Việt Nam. 

 

 

VW Tiguan Allspace là thế hệ thứ 2 của dòng Tiguan. Trải qua dòng thời gian hình thành và phát triển, Tiguan Allspace được đánh giá là bản nâng cấp đáng giá. Không chỉ được nâng cấp về động cơ, mà điểm nhấn đó chính là hàng ghế 5+2, biến chiếc xe thành một chiếc SUV 7 chỗ đúng nghĩa.

 

 

Mới đây, tạp chí xe hơi Xedoisong đã có một bài review chi tiết về VW Tiguan Allspace. Chiếc SUV 7 chỗ đã thể hiện mình hết sức ấn tượng với cung đường TP HCM – Đà Lạt.

 

 

Hãy cùng Volkswagen Saigon nhìn lại những hình ảnh của VW Tiguan Allspace trong chuyến trải nghiệm này:

 

 

Những trải nghiệm với đa dạng địa hình và điều kiện giao thông khác nhau giúp có được những cảm nhận, đánh giá chuyên sâu hơn về mẫu xe VW Tiguan Allspace. Đồng thời, nhóm thực hiện VIDEO “review” đánh giá chi tiết mẫu xe. Hãy cùng xem qua đoạn review sau của nhà báo Hiếu Lam:
VW Tiguan Allspace thật sự thú vị khi cầm lái, với chế độ off-road 4 chế độ. Chiếc xe trở nên linh hoạt với mọi địa hình khi cần thiết.
Xét một cách tổng quan, không chỉ là lựa chọn duy nhất về một mẫu SUV 7 chỗ đẳng cấp Đức có tầm giá dưới 2 tỉ đồng tại Việt Nam. VW Tiguan Allspace còn sở hữu nhiều trang bị, công năng cũng như chất lượng vận hành rất xứng đáng với số tiền mà chủ nhân bỏ ra để sở hữu – mức giá 1,729 tỉ đồng. 
VW Tiguan Allspace sở hữu có thiết kế lịch lãm, hiện đại. Nội thất rất rộng rãi, tiện ích 7 chỗ ngồi, vật liệu cao cấp. Độ hoàn thiện tinh xảo, đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt là khả năng vận hành tốt, nhiều cảm xúc, an toàn chuẩn mực xe Đức.

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen Tiguan, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.