Tin tức

Ngày 08/04/2019

Lái thử xe Volkswagen tại khu Tên lửa vào dịp cuối tuần cùng VW Saigon.

Cuối tuần vừa qua, VW Saigon đã tổ chức lái thử xe cuối tuần. Đây là chương trình được tổ chức định kỳ nhằm mang lại những trải nghiệm thực tế cho Quý khách. Chương trình lái thử xe đã được tổ chức tại Khu Tên Lửa, Quận Bình Tân, TP HCM.

 

 

Là một hoạt động thường xuyên được tổ chức, lái thử xe cùng VW Saigon đã trở nên quen thuộc với Quý khách. Ngày càng có nhiều hơn khách hàng có cơ hội trực tiếp cảm nhận xe Volkswagen. 

 

 

Những sản phẩm mà Volkswagen mang đến cho Quý khách đều là những dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc. Với đa dạng những dòng xe để Quý khách lựa chọn từ sedan cho đến SUV đa dụng. Đặc biệt, có rất nhiều sự lựa chọn màu sơn ngoại thất phù hợp với nhu cầu của Quý khách.

 

 

Địa điểm được chọn tổ chức lái thử xe lần này là quán Coffee Highland, Bình Tân.  Đây là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện ưa thích của VW Saigon. Quán coffee được xem là quy mô và là điểm đến quen thuộc của người dân khu vực này.

Sự kiện lái thử xe lần này thu hút khá đông lượt khách tham quan và đăng ký lái thử. Càng ngày càng có nhiều khách hàng biết đến và đăng ký tham gia mỗi khi sự kiện lái thử xe được diễn ra.

 

Tại sự kiện lần này, Quý khách đã được trải nghiệm những sản phẩm như:

  • Volkswagen Tiguan Allspace – SUV 7 chỗ tiện nghi cho cả gia đình.
  • Volkswagen Passat Bluemotion – Sedan dành cho người trẻ thành đạt.
  • Volkswagen Polo – Giải pháp di chuyển trong đô thị đông đúc.

 

 

Chiếc xe Volkswagen Tiguan Allspace – SUV 7 chỗ mới vẫn chiếm được thiện cảm nhiều nhất của khách hàng. Tiếp đến là dòng xe đô thị Volkswagen Polo với thiết kế nhỏ gọn. Hãy cùng VW Saigon nhìn lại những hình ảnh tại sự kiện lần này:

 

 

VW Saigon xin cảm ơn Highland Coffee đã đồng hành cùng tại sự kiện lái thử xe lần này. Hẹn gặp trong những sự kiện sắp tới.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.