Tin tức

Ngày 17/12/2018

Lái thử xe cuối tuần tại quận 7 và quận 12 được tổ chức bởi VW Saigon.

Với mục đích mang lại những mẫu xe chất lượng Đức với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Volkswagen Saigon đã tiếp tục chuỗi sự kiện lái thử xe cuối tuần.

 

 

Đặc biệt hơn, trong lần tổ chức event lái thử xe này, Volkswagen Saigon đã tổ chức song song ở tại 2 địa điểm. Với số lượng khách hàng tiềm năng đông đảo, Quận 7 và Quận 12 đã được VW Saigon lựa chọn.

 

 

Cả hai địa điểm đều thuộc khu vực đông dân cư và là trung tâm của Quận 7 và Quận 12. Để phục vụ được nhiều khách hàng lái thử xe hơn, tại lần tổ chức này VW Saigon đã tổ chức song song ở cả hai nơi.

 

 

Điểm nhấn nổi bật của chương trình lái thử xe lần này là chiếc Volkswagen Beetle. Đây là dòng xe thể thao được thiết kế hết sức thời trang và cá tính. Ngoài ra, con bọ “Beetle” còn là một biểu tượng của giới sành về xe hơi. Tham khảo thêm tại đây.

 

 

Chuỗi sự kiện lái thử xe là một chuỗi những event được tổ chức bởi Volkswagen Saigon. Mục đích của chương trình là mang lại cảm giác khác biệt khi khách hàng cầm lái. Hơn thế nữa, còn là dòng xe của tập đoàn xe hơi số 1 Thế Giới đến từ Đức.

 

 

Đã có rất đông lượt khách đến tham dự và đăng ký lái thử các dòng xe Volkswgen. Trong đó, chiếc xe giành được sự quan tâm đặc biệt đó là Tiguan Allspace. Chiếc SUV 7 chỗ hoàn toàn mới danh cho những gia đình trẻ thành đạt.

 

Địa điểm tổ chức ở cả hai quận đều là những quán Coffee trung tâm. Coffee Orchid và Coffee Sunrise đã được Volkswagen Saigon lựa chọn. Cả hai quán đều đạt lượng khách hàng cuối tuần rất đông.

 

 

Đến với chuỗi sự kiện lái thử xe cuối tuần lần này. Volkswagen đã mang đến Quý khách những trải nghiệm về: Volkswagen Passat (Sedan dành cho doanh nhân thành đạt), Volkswagen Tiguan Allspace (SUV 7 chỗ hoàn toàn mới), Volkswagen Scirocco (Xe thể thao hiệu suất cao), Volkswagen Polo (Giải pháp cho đô thị đông đúc),…

 

 

Sự kiện lần này đã ghi nhận hơn 50 lượt lái thử xe tổng cộng. Với hai đơn hàng được ký kết ngay tại buổi lái thử xe. Volkswagen Saigon xin cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách hàng.

 

Hãy cùng Volkswagen nhìn lại những hình ảnh đánh nhớ của lái thử xe cuối tuần tại Quận 7 và Quận 12:

 

Quận 7:

 

 

Quận 12:

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.