Tin tức

Ngày 15/01/2018

Lái thử xe cùng Volkswagen Sài Gòn tại Thành phố Kiên Giang

Volkswagen Sài Gòn – Lái thử xe và cảm nhận chất xe “Đức”. Nhằm mang lại những trải nghiệm cũng như mang dòng xe hơi nhập khẩu đến gần với quý khách hàng hơn. Volkswagen Sài Gòn sẽ tổ chức chuyến hành trình “lái thử xe” về Thành phố Kiên Giang. Đây là lần thứ hai Volkswagen Sài Gòn có một chuyến đi về một tỉnh thuộc miền Tây để phục vụ quý khách hàng.

Volkswagen (VW) là một hãng xe hơi nổi tiếng của Đức, dẫn đầu trong ngành công nghiệp xe hơi trên toàn Thế Giới. VW đa dạng những mẫu xe từ Sedan đến MBV đa dụng gia đình. Để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, VW thường xuyên tổ chức lái thử xe để mang hình ảnh VW đến gần với khách hàng hơn. Khi đến với thị trường Việt Nam, Volkswagen Sài Gòn hân hạnh là nhà phân phối chính thức tất cả những dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc của VW.

 

Tại chương trình lái thử xe ở Kiên Giang lần này, Volkswagen Sài Gòn mang đến Quý khách hàng trải nghiệm lái thử xe với các dòng xe như:

  • Passat (Xe sedan thể thao sang trọng),
  • Jetta (Sedan thể thao mạnh mẽ)
  • Beetle (Con bọ huyền thoại)
  • Scirocco R (Xe thể thao hai cửa)
  • Sharan (Xe MBV gia đình).

Đặc biệt hơn đây là lần đầu tiên chiếc xe Volkswagen Scirocco GTS được trưng bày tại thành phố Kiên Giang. Quý khách hàng tham dự sẽ được tặng một nón VOLKSWAGEN thời trang, năng động.

Một cơ hội tuyệt vời để cảm nhận đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp VW Sài Gòn. Lái thử xe dòng xe “Đức” trứ danh.

Thời gian diễn ra sự kiện:

Từ 8h00 – 15h00 ngày 2021/1/2018

Địa điểm:

Café Seaview, Lô A11 căn 2,3 góc Tôn Đức Thắng – Cô Bắc, TP.Rạch Giá, Kiên Giang

(Trong thời gian diễn ra chương trình lái thử xe, quý khách được miễn phí nước uống và coffee)

Hãy đăng ký lái thử xe ngay qua số Hotline: 0931 866 779