Tin tức

Ngày 26/02/2019

Lạc vào bảo tàng khổng lồ của tập đoàn Volkswagen tại Wolfsburg, Đức.

Nếu có dịp đến Đức, bạn không nên bỏ qua Autostadt – một địa điểm tham quan rất nổi tiếng. Autostadt là tên gọi của bảo tàng lịch sử về xe khổng lồ của hãng xe hơi Volkswagen.

 

 

Autostadt được mệnh danh là đại bản doanh của Volkswagen, được đặt tại Wolfsburg. Autostadt nằm trên một diện tích khổng lồ 28 ha (70 mẫu Anh). Mang đến cho du khách cơ hội để du khách trải nghiệm các thương hiệu ô tô của Tập đoàn Volkswagen tại từng khu vực riêng biệt.

 

 

Những chiếc xe Volkswagen là điểm thu hút chính cho công chúng. Ở đây, đa dạng từ những mẫu xe cổ nhất cho đến những mẫu concept của tương lai. Người ta có thể khám phá bảo tàng ZeitHaus và Tháp xe bằng kính. Bạn cũng có thể đi dạo qua công viên rộng lớn, ghé thăm những gian hàng lưu niệm. Thậm chí tham giá lái thử các dòng xe Volkswagen.

 

 

Ở Autostadt, du khách sẽ được “sờ tận tay” toàn bộ những chiếc xe đã được sản xuất. Không chỉ riêng những dòng xe Volkswagen, tại đây, du khách còn được chiêm ngưỡng những dòng xe khác của cùng tập đoàn VW. Đó là những hãng xe:  Audi nằm ở phía bắc, ở phía nam là Lamborghini, SEAT, Škoda, và cuối cùng là khu Premium Clubhouse.

 

 

Nếu dành một ngày thì chắc cũng không đủ thời gian để đi hết những khu trưng bày của Autostadt. Chính vì thế mà Autostadt được chia ra làm hai nơi đó là: ZeitHaus và Stiftung. ZeitHaus nổi bật là bảo tàng ô tô được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới. Nhưng Stiftung là nơi thực sự khơi gợi sự quan tâm của những người đam mê.  

 

 

Hãy cùng Volkswagen Saigon dạo quanh một vòng quanh Stiftung:

 

 

Stiftung là một trong những nơi trưng bày trọn vẹn nhất dòng lịch sử của những dòng xe đã từng được sản xuất bởi tập đoàn Volkswagen:

 

 

Stiftung thậm chí còn lưu giữ những chiếc xe vô cùng độc đáo. Có thể duy nhất một số xe chỉ có thể được nhìn thấy tại đây. Tất cả đều được giữ gìn và luôn trong tình trạng như mới.

 

 

Một số dòng xe độc bản chỉ dừng lại ở mức concept độc bản cũng được giới thiệu đến du khách.

 

 

Hãy cùng xem thêm những hình ảnh độc đáo tại đây.

 

 

 

Nguồn ảnh: Wheelsbywovka

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.