Khuyến mãi

Ngày 10/01/2018

Kiểm tra xe miễn phí tại VOLKSWAGEN SÀI GÒN

Trang bị một chiếc ô tô đã khó, giữ cho chiếc xe luôn bền đẹp với thời gian, đặc biệt kiểm tra cho động cơ bên trong xe luôn vận hành ổn định lại càng khó hơn. Xe ô tô cũng như bất kỳ một loại phương tiện hay máy móc nào khác, qua thời gian sử dụng và làm việc chúng đều bị hao mòn các chi tiết, giảm chất lượng chất bôi trơn và các dung dịch của các hệ thống trên xe.

 

Không có gì là bền bỉ mãi mãi mà không hư hỏng cả, nhất là đối với ô tô, quá trình làm việc của chúng diễn ra liên tục và khắc nghiệt nên cần đảm bảo sự an toàn, chất lượng trong quá trình hoạt động. Câu hỏi đặt ra “Làm sao để bảo dưỡng động cơ xe ô tô thật tốt?”. Hãy cùng VOLKSWAGEN SÀI GÒN tìm hiểu sâu hơn về vấn đề trên.

 

Thực tế, có không ít những bác tài sẽ nghĩ là chỉ mang xe đi bảo dưỡng khi xe gặp vấn đề gì đó về động cơ hay hư hỏng một vài vị trí do va chạm trong lúc tham gia giao thông. Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi cách giữ gìn, bảo quản “xế yêu” tốt nhất là mang chúng đi kiểm tra định kỳ tại trung tâm bảo dưỡng xe uy tín.

 

 

 

XE VOLKSWAGEN sẽ có những định mức bảo dưỡng cho xe mới trong một khoảng thời gian nhất định tầm 5.000- 7.000 km hoặc 3-6 tháng sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên bảo trì cho xe mới mua vào khoảng tầm 3.000 km hoặc 2-4 tháng sử dụng trong đô thị. Như vậy động cơ xe của bạn sẽ có được sự chăm sóc tốt nhất trong thời gian đầu.

 

Trong quá trình sử dụng xe lâu dài, thường là từ 50.000 km trở lên. Xe sẽ xuất hiện các dấu hiệu sau:

  • Khởi động xe khó khăn
  • Máy bị rần hoặc khi đậu có hiện tượng giật cục
  • Phản ứng ga chậm hơn bình thường
  • Xuất hiện tiếng “khua” trong động cơ do đánh lửa sớm
  • Hiệu suất động cơ giảm rõ rệt và hao xăng hơn bình thường…điều đó chứng tỏ kim phun đã có vấn đề.

 

Tất cả những dấu hiệu trên sẽ xảy ra rất rõ rệt và đó sẽ là lúc bạn nên đưa xe đến trạm bảo hành của VOLKSWAGEN SÀI GÒN ngay để được các tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp của hãng kiểm tra xe và tư vấn về những hỏng hóc, cũng như thay thế linh kiện chính hãng để xe có thể vận hành một cách an toàn và hoàn hảo nhất.

 

Nhân dịp tri ân khách hàng và đầu năm mới. Từ ngày 8/1-9/2/2018, VOLKSWAGEN SÀI GÒN đã triển khai chương trình kiểm tra xe:

 

  • Miễn phí công kiểm tra xe
  • Miễn phí công vệ sinh hệ thống máy lạnh
  • Miễn phí công vệ sinh kim phun

 

Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng xe VOLKSWAGEN tại Tp. HCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom : 6 Trường Chinh, P. 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

                      120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. HCM

Hotline: 0931 866 779