Khuyến mãi

Ngày 05/03/2019

Khởi động chương trình khuyến mãi “tứ quý 1-1-1-1” của VW Saigon.

Chương trình khuyến mãi mới nhất của Volkswagen Saigon đã chính thức bắt đầu. Với tên gọi “Tứ Quý 1”, chương trình khuyến mãi này hứa hẹn sẽ mang lại những ưu đãi cực lớn.

 

 

 

Với mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho những khách hàng của hãng xe Volkswagen, với “Tứ Quý 1”, quý khách sẽ có 4 ưu đãi “khủng” khi chọn mua xe trong tháng 3 này.

 

“Tứ Quý 1” được diễn ra từ ngày 1/3 – 31/3/2019. Được áp dụng cho tất cả Quý khách hàng khi đến và đặt cọc mua xe Volkswagen tại hệ thống đại lý của Volkswagen Saigon.

 

Cụ thể, chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả những dòng xe đang được phân phối bởi Volkswagen Saigon. Tuỳ vào sự lựa chọn và nhu cầu của Quý khách hàng, sẽ có những ưu đãi khác nhau. Áp dụng cho cả hai Showroom Volkswagen Trường Chinh và Trần Hưng Đạo.

 

 

Quý khách hãy đến ngay Showroom gần nhất của Volkswagen Saigon để chọn lựa những dòng xe thích hợp cho cả gia đình. Khi lựa chọn gói khuyến mãi “Tứ Quý 1” quý khác sẽ nhận những ưu đãi sau:

 

  • 1 Bảo hiểm vật chất (Dành cho Passat và Beetle Dune).
  • 1 Voucher mua phụ kiện trị giá 5,000,000 VNĐ.
  • 1 Năm bảo dưỡng xe (2 phiếu bảo dưỡng).
  • 1 Gói chăm sóc xe bao gồm phủ Nano và dán phim 3M cao cấp.

 

Ngoài ra, quý khách còn có thể lựa chọn giảm giá trực tiếp trên giá trị của xe. Gói ưu đãi hấp dẫn này lên tới 30 triệu VNĐ (tuỳ vào từng dòng xe mà quý khách hàng lựa chọn). Đặc biệt, sẽ có offer cực tốt cho dòng Volkswagen Scirocco khi khách hàng lựa chọn dòng xe này.

 

💈Mọi chi tiết và đặt lịch lái thử xe xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.