Tin tức

Ngày 18/03/2019

Khám phá nội thất đậm chất thể thao và thời trang của VW Beetle Dune.

Trong loạt bài trước, VW Saigon đã giới thiệu về ngoại thất của VW Beetle Dune. Lần này, hãy cùng VW Saigon khám phá bên trong nội thất của “chú bọ” này. 

 

 

Bước vào khoan nội thất của VW Beetle Dune cảm giác đó là sự khác biệt. Nội thất của Dune không phải thuộc dạng cầu kỳ hay quá “high” class. Thay vào đó, sự thực dụng thể hiện rõ, kết hợp thêm những điếm nhấn đắt giá. 

 

 

Chất liệu được sử dụng trong nội thất của VW Beetle Dune là nỉ kết hợp với da cao cấp. Điều chỉnh ghế và vô-lăng vẫn là dạng cơ. Hệ thống điều hòa không có chế độ tự động, nút điều chỉnh dạng xoay. Một số tiện ích đáng chú ý khác như hộc chứa đồ bên trái người lái, cửa sổ trời, khởi động nút bấm, cổng sạc 12V… 

 

 

Vô-lăng dễ cầm, tích hợp nhiều nút điều chỉnh nhanh. Bao gồm cả hệ thống điều khiển bằng giọng nói. Tính năng kiểm soát hành trình Cruise Control không điều chỉnh dạng nút bấm trên vô-lăng như nhiều mẫu xe thông thường mà là dạng cần gạt nằm phía sau. 

 


Hệ thống giải trí gồm màn hình cảm ứng 6,3 inch đặt ở trung tâm. Tích hợp công nghệ giải trí MIB, trong đó bao gồm kết nối Apple CarPlay, Android Auto và MirrorLink. Ngoài ra, các kết nối cơ bản như USB và Bluetooth đều có đủ. Hệ thống âm thanh 5 loa Subwoofer Fender.

 

 

Điểm đáng dành lời khen ngợi nhất là hệ thống đồng hồ riêng biệt trên bảng tap-lô. Đây là chi tiết hiếm thấy trên các dòng xe khác. Hệ thống đồng hồ này gồm 3 đồng hồ nhỏ, hiển thị nhiệt độ dầu, đồng hồ thời gian và áp suất bên trong bộ tăng áp.

 

 

Beetle Dune có một vài khác biệt về thiết kế so với bản tiêu chuẩn, gồm chỉ khâu màu vàng xuất hiện ở vô-lăng, cần số, thảm sàn, phanh tay và ghế ngồi. Bảng điều khiển và ốp phía trong cửa ốp nhựa. Đáy vô-lăng được gắn thêm chữ “Dune”.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử VW Beetle Dune, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.