Tin tức

Ngày 30/11/2018

Khám phá khách sạn bé nhất thế giới làm từ chiếc xe con bọ Beetle cổ.

Con bọ Beetle trải qua 40 năm lịch sử hình thành và phát triển. Không những thế, con bọ Beetle còn trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận. Biến một chiếc xe thành một khách sạn phục vụ khách du lịch, tại sao không?.

 

 

Một chiếc xe Volkswagen Beetle cũ được bài trí thêm chăn, gối, đặt cạnh một hang động nhỏ ở Jordan được coi là ‘khách sạn nhỏ nhất thế giới’. Khách sạn này đang thu hút rất đông khách thuê. 

 

 

Một khách sạn có phòng ngủ rộng lớn. Bài trí sang trọng luôn là yếu tố hàng đầu thu hút khách thuê. Nhưng một khách sạn ở Jordan đi ngược với tiêu chí này. Nhưng lại đang giống như thỏi nam châm thu hút sự chú ý của du khách từ khắp nơi.

 

 

Gọi là “khách sạn” nhưng thực chất nơi này được cải tại lại từ một chiếc con bọ Beetle cũ. Mohammed Al-Malahim, ông chủ của “khách sạn” đặt chiếc xe tại một khu vực hoang vắng ở Shoubak (Jordan).

 

 

Ông cải tạo nền đất xung quanh, trải thêm tấm thảm, trang trí thêm một vài hình vẽ lạ mắt trên thân xe. Tuy đơn giản, nhưng tổng thể lại rất lạ mắt và cuốn hút. Ông Al-Malahim gọi nơi này là “khách sạn nhỏ nhất thế giới”. Tuy thực tế “ngôi vị” này thuộc về khách sạn Eh’hausl ở Amberg (Đức), với diện tích mặt sàn chỉ 53m2. 

 

 

 

Chỉ có một căn phòng duy nhất là bên trong chiếc ô tô. Mọi thứ rất sạch sẽ, lịch sự với ga trải giường, chăn và gối. Khách thuê chỉ phải trả 75 USD và tận hưởng một đêm ngủ trong xe. Bên cạnh một hang động được bài trí gọn gàng và coi là “sảnh khách sạn”.

 

 

Ông Al-Malahim cho biết ông mong muốn chiếc xe của mình sẽ trở thành một điểm đến yêu thích của du khách. Có tên trên bản đồ du lịch vì nó được đặt ở một nơi có những khung cảnh tuyệt đẹp.

 

 

Tuy chỗ ngủ chật chội nhưng nơi ăn uống thì lại chẳng nhỏ hẹp chút nào. Các món ăn cũng rất phong phú và được chính tay chủ khách sạn chế biến. Thậm chí, bên trong hang động còn có cả một quầy hàng lưu niệm, nơi bán các vật phẩm thủ công lạ mắt. 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.