Tin tức

Ngày 22/11/2019

ID.SPACE VIZZION CHUẨN BỊ RA MẮT THẾ GIỚI TẠI LOS ANGELES

Volkswagen đã trình làng bản concept của mẫu xe điện thứ 7 trong gia đình ID. – ID. SPACE VIZZION. Giống như tất cả các mẫu ID. được công bố trước đó, SPACE VIZZION cũng là chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện. SPACE VIZZION cũng sẽ tạo ra một phân khúc mới với thiết kế khí động học và nội thất hoàn toàn khác.

 

 

Ngoại thất – Thiết khí động học thuần túy nhưng khác biệt

 

Xe điện không cần một bộ tản nhiệt hoặc một không gian rộng cho động cơ. Điều này mở ra cho các nhà thiết kế có thể tự do sáng tạo. Trong trường hợp của ID. SPACE VIZZION các nhà thiết kế và kỹ sư đã tối ưu hóa khí động học và do đó tăng phạm vi. Khẩu độ luồng khí đã được tích hợp vào mặt trước bắt mắt. Không khí đi qua một bảng điều khiển nằm ngang giữa đèn pha và được hướng vào phía sau trên nắp ca-pô cực thấp.

 

 

Ngoài ra còn có luồng không khí vào các khu vực bên ngoài của cản trước, từ đó nó cũng được hướng vào phía sau. Các luồng khí khẩu độ trên cản và nắp ca-pô của ID. SPACE VIZZION đã được thiết kế như các tính năng chức năng. Chúng cũng là yếu tố phong cách không thể nhầm lẫn của ngoại thất của mẫu concept này.

 

Nội thất – Không gian rộng rãi chưa từng có

 

ID. SPACE VIZZION khai thác triệt để những lợi ích được cung cấp bởi MEB. Nhờ kích thước nhỏ gọn của ổ điện và pin tích hợp trên sàn, không gian bên trong được cung cấp gợi nhớ nhiều hơn đến một chiếc xe mui kín cao cấp trục cơ sở dài hơn so với một mô hình tầm trung. Không chỉ ổ đĩa điện làm cho ID. SPACE VIZZION trở thành một chiếc xe bền vững.

 

 

Sự bền vững còn nhờ vật liệu được sử dụng trong nội thất. Chúng luôn được làm bằng các vật liệu bền vững như AppleSkin ™ mới – một loại da nhân tạo có chứa một lượng nguyên liệu còn sót lại từ quá trình sản xuất nước táo. Ngoài ra, không có chrome được sử dụng trong nội thất của ID. SPACE VIZZON – nó được thay thế bằng lớp sơn giống như chrome.

 

 

Với buồng lái được số hóa hoàn toàn, ID. SPACE VIZZION tạo ra định nghĩa mới về mặt kiểm soát trực quan. Lần đầu tiên, tất cả các thông tin lái xe có liên quan được hiển thị trong màn hình hiển thị đầu AR( thực tế tăng cường). Thay vì buồng lái cổ điển, có một màn hình nhỏ chỉ chứa thông tin lái xe cơ bản. Tất cả các chức năng giải trí, cũng như cài đặt phương tiện được nhóm lại với nhau trên màn hình cảm ứng 15,6 inch. Đặc biệt, màn hình được thiết kế tạo cảm giác như lơ lửng giữa không trung. Người lái xe cũng nhận được thông tin chính bằng trực giác từ ID. Light – dải ánh sáng tương tác giữa các cột A.

 

Một chiếc xe lý tưởng cho tương lai

ID. SPACE VIZZION mang đến triển vọng cho phiên bản sản xuất hàng loạt sẽ được trình bày vào cuối năm 2021. Dự kiến chiếc xe sẽ được tung ra với các biến thể khác nhau ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Quốc.

 

 

Buổi ra mắt thế giới trùng với khai mạc triển lãm

ID. SPACE VIZZION được trưng bày tại Bảo tàng nổi tiếng Petersen Automotive ở Los Angeles. Buổi lễ ra mắt thế giới trùng hợp với lễ khai mạc của triển lãm vĩnh viễn “Xây dựng một tương lai điện”. Volkswagen là một đối tác của bảo tàng và triển lãm cho thấy các khía cạnh của các phương tiện trong tương lai – từ thiết kế và nguyên mẫu cho đến hiểu biết về sản xuất.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.