Tin tức

Ngày 04/09/2019

ID.3 NHÁ HÀNG LẦN CUỐI TRƯỚC KHI RA MẮT TOÀN THẾ GIỚI

Chỉ còn vài ngày nữa là chiếc ID.3 sẽ chính thức ra mắt công chúng tại Frankfurt Motor Show (IAA). Mẫu xe đầu tiên của chuỗi xe điện ID. được hứa hẹn sẽ mang thiết kế đột phá, dài hơn, rộng hơn và hỗ trợ lái tốt hơn.

 

 

Phương tiện di chuyển chạy điện là chủ đề quan trọng của VW tại Triển lãm IAA năm nay. Tại đây, chiếc ID.3 sẽ được giới thiệu đến toàn thế giới. Không những vậy, VW còn giới thiệu sơ bộ những model khác trong chuỗi xe điện ID. Những mẫu xe này sẽ nhanh chóng được ra mắt ngay sau ID.3. Giống như tất cả các mẫu xe ID., ID.3 cũng được phát triển trên bộ dẫn động điện MEB. MEB được thiết kế đặc biệt để sử dụng ổ điện, đảm bảo nội thất xe lớn nhất có thể.

 

ID.3 sẽ tiếp bước Beetle và Golf để đánh dấu một chương quan trọng nữa trong lịch sử phát triển của VW. Giữa tháng 5 năm nay, VW đã thành công trong việc cho đặt trước chiếc ID.3 phiên bản đầu tiên. Đây là phiên bản giới hạn của mẫu xe này với chỉ 30,000 chiếc được sản xuất.

 

 

Mối quan tâm mà công chúng dành cho chiếc xe chính là dung lượng của viên pin. Tuy nhiên nỗi lo đó đã trở thành quá khứ. ID.3 sẽ được sản xuất với ba lựa chọn dung lượng pin khác nhau. Ba phiên bản pin bao gồm: cỡ lớn (77 kWh), cỡ trung bình (58 kWh) và cỡ nhỏ (45 kWh). Với ba lựa chọn dung lượng pin, ID.3 vận hành được quãng đường từ khoảng 330 – 550km/h. Với khả năng sạc nhanh đáng kể, ID.3 có thể đi được 290km với chỉ 30 phút sạc. Volkswagen cũng đảm bảo tuổi thọ pin trong tám năm hoặc trong phạm vi 160.000km.

 

Mức giá dành cho ID.3 tại Đức sẽ dưới 30.000 EUR. Đây là mức giá mà ai cũng có thể chi trả để sở hữu chiếc xe này. Một điểm nổi bật khác của chiếc xe là nó sẽ trung hòa cacbon trong suốt quá trình sử dụng nếu chiếc xe được sạc liên tục bằng năng lượng tái tạo.

 

 

ID.3 cũng là chiếc xe mang lại cảm giác cực kỳ thú vị. Phiên bản đầu tiên của chiếc xe sẽ mang lại khả năng tăng tốc nhanh chóng ngay khi đặt chân vào chân ga. Việc sản xuất ID.3 dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Những chiếc xe đầu tiên sẽ đến tay khách hàng vào đầu giữa 2020.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.