Tin tức

Ngày 11/09/2019

ID.3 THẾ HỆ ĐẦU TIÊN RA MẮT: CÓ 3 PHIÊN BẢN ĐỂ LỰA CHỌN

Chiếc xe chạy điện đầu tiên của Volkswagen đã chính thức được ra mắt tại Triển lãm IAA. Tại đây, Volkswagen cũng đã giới thiệu cả 03 phiên bản của chiếc ID.3 thế hệ đầu tiên (ID.3 1st).

 

 

ID.3 Thế hệ đầu tiên là phiên bản giới hạn của chiếc xe. Volkswagen đã cho đặt trước chiếc xe này từ tháng 5 năm nay. Khách hàng chỉ cần phải chi ra 1000 Euro để đặt cọc trước. Và bắt đầu từ mùa thu, những khách hàng đã đặt cọc sẽ có thể lựa chọn phiên bản ưa thích.

 

 

Chiếc xe được trang bị pin 58 kWh với động cơ điện trục sau. Động cơ này có sức mạnh khoảng 150 mã lực và giúp xe có thể đạt tốc độ 160km/h. Thế hệ đầu tiên của chiếc ID.3 sẽ có giá vào khoảng 40.000 Euro.

 

 

ID.3 1st sẽ có ba phiên bản cho khách hàng lựa chọn. Từ dung lượng pin cho đến màu sơn ngoại thất, nội thất đều có thể được tùy biến chọn lựa.

 

Phiên bản Cơ bản của ID.3 1st bao gồm hệ thống định vị, radio kỹ thuật số DAB +, sưởi ghế và sưởi vô lăng, tay vịn ở phía trước, cáp sạc Mode 2 và bánh xe hợp kim nhẹ 18 inch.

 

Phiên bản ID.3 1st Plus là phiên bản cao cấp hơn với nhiều trang bị hơn. Xe có hệ thống camera quan sát phía sau, Kiểm soát hành trình thích ứng ACC, hệ thống khởi động và khóa truy cập không cần chìa khóa Kessy Advanced. Nội thất của ID.3 1st Plus cũng bao gồm ghế ngồi được thiết kế thời trang. Cùng với đó là bảng điều khiển trung tâm với hai kết nối USB-C và ánh sáng xung quanh. Ngoại thất của phiên bản Plus có thể được lựa chọn màu sắc cửa sổ, màu sơn ngoại thất,… Xe cũng được trang bị bộ đèn LED ma trận và bộ mâm hợp kim nhẹ kích thước lên đến 19 inch.

 

Phiên bản cao cấp nhất là ID.3 1st Max. Phiên bản này được trang bị thêm những tính năng nổi bật như màn hình hiển thị thực tế tăng cường (AR), hệ thống âm thanh Beats,… Đặc biệt, phiên bản này có cửa sổ trời toàn cảnh, có thể trượt hoặc dựng nghiêng. Phiên bản này cũng được trang bị bộ mâm lớn hơn, lên đến 20 inch. Ngoài ra, phiên bản Max còn được trang bị một loạt những tính năng hỗ trợ khác như hệ thống giữ làn đường, hỗ trợ khẩn cấp, hệ thống thay đổi làn đường, điện thoại có tính năng sạc pin điện áp cao không tiếp xúc…

 

 

Dự kiến những chiếc ID.3 Thế hệ đầu tiên sẽ sớm đến tay các khách hàng đã đặt cọc trước. 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.