Tin tức

Ngày 25/03/2019

Hành trình lái thử xe tại “thành phố cà phê” Buôn Mê Thuột bởi VW Saigon.

Lái thử xe luôn là một hoạt động được diễn ra thường xuyên bởi Volkswagen Saigon. Không chỉ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình còn diễn ra tại những tỉnh thành khác. Trong lần lái thử xe này, “thành phố cà phê” Buôn Mê Thuột là điểm hẹn được lựa chọn.

 

 

Mong muốn của Volkswagen Saigon đó là mang đến trải nghiệm chân thật nhất cho Quý khách. Chỉ khi cầm lái trực tiếp, quý khách sẽ cảm nhận được giá trị thật sự của chiếc xe nhập khẩu. Cảm giác lái đầm, chắc rất riêng của thương hiệu xe đến từ Đức.

 

 

Buôn Mê Thuột là nơi được mệnh danh là nơi có hương vị cà phê đặc trưng thơm ngon nhất. Đây cũng là lần đầu tiên Volkswagen Saigon tổ chức lái thử xe tại thành phố xinh đẹp này.

 

 

Đại điểm được chọn là một trong những quán Coffee nổi tiếng nằm tại khu vực sầm uất của thành phố Buôn Mê Thuột. Đó là quán Phố Việt, toạ lạc tại số 1, đường Trường Chinh, Thành phố Buôn Mê Thuột.

 

 

Tại đây, đông đảo Quý khách đã đến tham quan và đăng ký lái thử xe Volkswagen. VW Saigon đã ghi nhận số lượng khách hàng đến tham quan đông nhất trong những lần tổ chức lái thử xe từ trước đến nay. Không chỉ đến tham qua, khách hàng còn mang xe đến để kiểm tra với dịch vụ sữa chữa lưu động.

 

Quý khách hàng tại Buôn Mê Thuột đã được trải nghiệm những dòng xe như:

  • Volkswagen Tiguan Allspace – SUV 7 chỗ tiện nghi cho cả gia đình.
  • Volkswagen Passat Bluemotion – Sedan dành cho người trẻ thành đạt.
  • Volkswagen Polo – Giải pháp di chuyển trong đô thị đông đúc.
  • Volkswagen Beetle – Con bọ thời trang và cá tính.

 

Không chỉ được lái thử xe, những khách hàng có dịp chia sẻ về cách lái xe an toàn. Hơn hết, xe của Quý khách còn được kiểm tra định kỳ và thay nhớt theo đúng lịch bảo dưỡng. Hãy cùng Volkswagen Saigon nhìn lại những hình ảnh tại buổi lái thử xe này nhé:

 

 

Một lần nữa Volkswagen Saigon xin cám ơn sự quan tâm và tham dự của Quý khách. Hẹn gặp lại Quý khách ở những lần lái thử xe tiếp theo.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.